Liên hệ quảng cáo: girlxinh9.com@gmail.com

Ảnh thực tế Nexus mới với cảm biến vân tay, cổng USB Type-C

Google nhiều khả năng không ra mắt chỉ một mà đến 2 chiếc smartphone mang thương hiệu Nexus trong năm nay. Bên cạnh sản phẩm do LG sản xuất sẽ là một chiếc smarthone khác do Huawei sản xuất. Những hình ảnh thực tế của chiếc smartphone này đã bị rò rỉ trên Internet.

Chiếc smartphone Nexus mới của Google là một trong những smartphone được trông đợi nhất hiện nay. Tuy nhiên, thay vì chỉ ra mắt một sản phẩm mới mang thương hiệu Nexus như các năm trước, Google nhiều khả năng sẽ ra mắt đến 2 chiếc smartphone mang thương hiệu của mình trong năm nay.

Theo giới thạo tin, một chiếc smartphone Nexus sẽ do LG sản xuất, nhắm đến phân khúc smartphone màn hình cỡ trung, trong khi đó chiếc Nexus do Huawei sản xuất sẽ là sản phẩm nhắm đến phân khúc smartphone màn hình cỡ lớn.

Mặt sau sản phẩm với chất liệu kim loại, cảm biến vân tay, logo Nexus và Huawei
Mặt sau sản phẩm với chất liệu kim loại, cảm biến vân tay, logo Nexus và Huawei

Sau khi loạt hình ảnh bản dựng và clip thực tế của chiếc smartphone Nexus do LG sản xuất bị rò rỉ trên Internet, mới đây thêm hàng loạt ảnh thực tế của sản phẩm nhưng do Huawei sản xuất cũng đã xuất hiện trên Internet.

Hình ảnh mặt lưng cho thấy nhiều khả năng sản phẩm sẽ sở hữu lớp vỏ bằng kim loại. Hình ảnh bị rò rỉ cũng cho thấy sản phẩm được in cả logo Nexus của Google lẫn logo của Huawei. Cảm biến vân tay cũng được tích hợp ở mặt sau của sản phẩm, trong khi đó phần camera và đèn flash được bố trí ở một phần lồi lên phía sau của máy.

Mặt trước với hệ thống loa kép
Mặt trước với hệ thống loa kép

Hình ảnh ở mặt trước cho thấy chiếc smartphone Nexus này sẽ được trang bị hệ thống loa kép ở trên và dưới màn hình, tương tự như hệ thống loa kép trên chiếc smartphone Nexus 6 do Motorola sản xuất ra mắt vào năm ngoái.

Một điểm đáng chú ý khác trên sản phẩm đó là chiếc smartphone này cũng sẽ được trang bị cổng kết nối USB Type-C tốc độ cao, được xem là chuẩn kết nối thế hệ mới.

Cổng kết nối USB Type-C
Cổng kết nối USB Type-C

Theo giới thạo tin, mặc dù chiếc smartphone Nexus do Huawei sản xuất có kích thước lớn hơn sản phẩm do LG sản xuất, tuy nhiên cấu hình của chiếc smartphone này có phần kém hơn. Cụ thể sản phẩm sẽ sở hữu màn hình rộng 5,7-inch độ phân giải Full HD (thay vì 5,2-inch độ phân giải 2K như trên sản phẩm của LG), bên trong là bộ vi xử lý Snapdragon 810 cùng với 3GB bộ nhớ RAM (thay vì Snapdragon 820, 4GB bộ nhớ RAM như trên sản phẩm của LG), ổ cứng lưu trữ 64GB, thỏi pin có dung lượng 3.500mAh.

Thông tin cho thấy sản phẩm sử dụng Snapdragon 810
Thông tin cho thấy sản phẩm sử dụng Snapdragon 810

Nhiều khả năng bộ đôi smartphone Nexus mới của Google sẽ được trình làng vào cuối tháng 10 tới đây, thời điểm quen thuộc để Google giới thiệu phiên bản Android mới của mình (Android 6.0 Marshmallow). Nếu Google vẫn giữ nguyên lộ trình phát triển sản phẩm của mình thì giới công nghệ sẽ phải chờ 2 tháng nữa mới được tận mắt chứng kiến bộ đôi sản phẩm này.

T.Thủy

sucmanhso-da5a0

Xem tiếp

loading...