Liên hệ quảng cáo: girlxinh9.com@gmail.com

HLV của HAGL: ‘Chúng tôi không được phép thua’

Ông Trần Quốc Tuấn tự tin cho rằng đội bóng phố núi sẽ có ít nhất một điểm trong trận quyết chiến với Đồng Nai ở vòng 23 V-League 2015 chiều 28/8. 
DONG0145-2641-1440725296.jpg

Theo HLV Nguyễn Quốc Tuấn, các trận đấu trước mắt với HAGL rất quan trọng và họ không được phép thua một trận đấu nào. Ảnh: Đức Đồng.

Trận đấu bắt đầu lúc 17h, trực tuyến trên VnExpress.

Chuẩn bị cho trận đấu quan trọng trước Đồng Nai tại vòng 23 V-League 2015, HAGL đã sớm di chuyển xuống thành phố Biên Hoà. Sau những buổi tập ở các sân phụ, hôm qua cả đội đã có buổi làm quen sân thi đấu chính. Sau buổi tập, HLV Nguyễn Quốc Tuấn cho biết: “Chúng tôi đã sẵn sàng cho trận cầu quan trọng này. Chiến thắng trước Sông Lam Nghệ An vòng trước giúp các cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai có một cú hích tinh thần lớn cho giai đoạn quan trọng này”.

Sau khi lên thay Guillaume Graechen, HLV Quốc Tuấn đã có những thay đổi về cách sắp xếp con người và chiến thuật để giúp HAGL có một “hình hài” khác hơn. “Trận này chúng tôi tiếp tục có những thay đổi trong đội hình. Chúng tôi phải có những đấu pháp phù hợp cho từng đối thủ. Bởi mục tiêu của chúng tôi lúc này là không được phép thua bất cứ đội bóng nào”, ông Tuấn nói.

“Tất cả những trận đấu của Hoàng Anh Gia Lai lúc này đều là những trận chung kết. Chúng tôi tự tin sẽ giành điểm trước Đồng Nai, mục tiêu là từ một đến ba điểm. Chúng tôi phải cố gắng hết mức để mở ra cơ hội trụ hạng cho mình”.

DONG0477-7553-1440725296.jpg

Các cầu thủ HAGL tập luyện tích cực trên sân Đồng Nai để chuẩn bị cho trận đấu. Ảnh: Đức Đồng.

HAGL đang cùng 17 điểm với chủ nhà Đồng Nai nhưng xếp cuối bảng vì kém chỉ số phụ. Cuộc đối đầu này vì vậy là cơ hội để họ vượt qua đối phương trên bảng điểm. Trận đấu quan trọng này sẽ được điều khiển bởi trọng tài người Malaysia, ông Mohd Nafeez Abdul Wahab. Ông Tuấn cho biết: “Tất cả các trọng tài đều bảo vệ cầu thủ, và tôi hy vọng trọng tài ngoại sẽ điều khiển trận đấu một cách công tâm và khách quan”.

LTD-8452-1440725297.jpg

Lịch thi đấu vòng 23 V-League 2015

Đức Đồng

Xem tiếp

loading...