Liên hệ quảng cáo: girlxinh9.com@gmail.com

HLV U.19 Việt Nam: '1 điểm trước Malaysia không phải là điều quá tệ'

(TNO) Chỉ có được 1 điểm trong trận hòa đầy kịch tính trước U.19 Malaysia nhưng HLV Hoàng Anh Tuấn vẫn tỏ ra hài lòng với màn trình diễn của các học trò.

HLV U.19 Việt Nam: '1 điểm trước Malaysia không phải là điều quá tệ' - ảnh 1Trận U.19 Việt Nam - U.19 Malaysia diễn ra với nhịp độ nhanh và hấp dẫn
Đánh giá đối thủ rất cao, HLV Hoàng Anh Tuấn nói: "Không phải đến bây giờ tôi mới cho rằng Malaysia là đội bóng mạnh. Ở trận đấu này họ gây cho chúng tôi rất nhiều khó khăn".

"1 điểm không phải là điều quá tệ. Tỷ số như vậy phản ánh đúng cục diện trận đấu. Tuy nhiên, trong suy nghĩ và cả ý đồ chiến thuật chúng tôi vẫn muốn có 3 điểm", HLV trưởng của U.19 Việt Nam nói tiếp.

Các cầu thủ U.19 Việt Nam đã cùng đối thủ tạo nên một trận đấu vô cùng hấp dẫn và kịch tính tới những phút cuối cùng. Điều này khiến ông thầy của mình khá hài lòng. "Toàn đội đã cố gắng hết sức. Tất cả các cầu thủ đều đã nỗ lực hết mình và tôi không có điều gì phải chê trách các học trò ở trận đấu này", ông Tuấn nói.
HLV U.19 Việt Nam: '1 điểm trước Malaysia không phải là điều quá tệ' - ảnh 2HLV Hoàng Anh Tuấn hài lòng với màn trình diễn của học trò trong trận đấu với Malaysia
"Tình huống tôi khiến tôi tiếc nuối nhất là pha dứt điểm trúng cột dọc của Đức Chinh. Tuy nhiên đội bạn cũng có một tình huống như vậy. Tôi nhắc lại là kết quả trận đấu này phản ánh đúng thế trận trên sân", ông Tuấn nói thêm.

Ở trận đấu này, Quang Hải đã được vào sân sát cánh cùng các đồng đội. Và tiền vệ chạy cánh của CLB Hà Nội đã cho thấy khả năng của mình khi gây rất nhiều khó khăn cho hàng thủ đối phương.

Đánh giá về màn trình diễn của cậu học trò, HLV Hoàng Anh Tuấn nói: "Quang Hải cần thêm thời gian để thích nghi. Cậu ấy đang bị quá tải khi phải thi đấu quá nhiều nên không đảm bảo được thể lực.

Có thể thấy, kỹ năng và tố chất vẫn còn đó, nhưng thể lực không đảm bảo nên Quang Hải không thể làm điều mình muốn với trái bóng".
HLV U.19 Việt Nam: '1 điểm trước Malaysia không phải là điều quá tệ' - ảnh 3Theo HLV Hoàng Anh Tuấn, Quang Hải chưa có đầy đủ thể lực tốt nhất
Ở trận đấu trước đó, U.19 Myanmar đã bất ngờ để U.19 Đông Timor cầm hòa với tỷ số 1-1. Đánh giá về đối thủ ở trận đấu cuối của mình tại vòng bảng, HLV Hoàng Anh Tuấn tỏ ra không chủ quan. "Thực ra, trận đấu chưa diễn ra thì chúng ta không thể nói trước điều gì.

Có thể họ yếu với đội này, nhưng so với đội khác lại rất mạnh. Như các bạn đã thấy, ở trận ra quân U.19 Malaysia đã khó khăn như thế nào trước U.19 Đông Timor. Thậm chí họ còn để đối thủ đá trên chân của mình. Vì thế, chúng tôi vẫn đánh giá cao đối thủ".

Lúc 16 giờ ngày 29.8, U.19 Việt Nam sẽ đấu với U.19 Singapore và 2 ngày sau, 31.8, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ có trận đấu cuối cùng vòng bảng, gặp U.19 Myanmar lúc 19 giờ.

[VIDEO] U.19 VIỆT NAM 0-0 U.19 MALAYSIA

Xem tiếp

loading...