Liên hệ quảng cáo: girlxinh9.com@gmail.com

Hyundai Avante thế hệ mới lộ diện

Những hình ảnh mới nhất cho thấy Avante thế hệ mới (tên gọi khác của Elantra) có phong cách thiết kế chịu ảnh hưởng rõ rệt của mẫu sedan hạng sang Genesis.

Đây là hình ảnh xe Avante AD thế hệ mới dành cho thị trường nội địa Hàn Quốc, nhưng sẽ không có nhiều khác biệt so với bản quốc tế Elantra sẽ ra mắt tại Triển lãm ô tô Los Angeles 2015 vào tháng 11 tới, trước khi có mặt trên thị trường vào đầu năm sau.

Theo đó, thế hệ mới của Avante / Elantra có nhiều chi tiết thiết kế cả nội và ngoại thất giống mẫu sedan hạng sang Genesis của Hyundai, với nhiều đường nét góc cạnh hơn và hình thức nhìn già dặn hơn trước.

Xe sẽ sử dụng một cơ sở gầm bệ đã được nâng cấp, cùng hệ thống treo có hiệu chỉnh. Hiện chưa có thông tin chính thức về các trang bị động cơ dành cho Avante thế hệ mới, nhưng nhiều khả năng sẽ có một bản máy xăng T-GDi 1.6L công suất 175 mã lực, kết hợp với hộp số tự động 7 cấp ly hợp kép. Bản quốc tế Elantra có thể sẽ được trang bị một động cơ xăng 4 xylanh hút khí tự nhiên, dung tích 2.0L, công suất 164 mã lực. Cả hai động cơ này đều đang được dùng cho xe Tucson.

Ngoài ra, tuỳ khu vực thị trường, có thể sẽ thêm một bản máy xăng 1.4L tăng áp, cùng một số bản máy dầu, đặc biệt là ở thị trường châu Âu.

Nhật Minh

Theo Carscoops

Xem tiếp

loading...