Liên hệ quảng cáo: girlxinh9.com@gmail.com

Lỡ chân lập siêu phẩm, chơi đẹp trả lại cho đối thủ một bàn

Song song với lịch thi đấu Premier League, giải hạng nhất Anh (League One) cũng khởi tranh vào cuối tuần qua. Và ngay từ vòng đấu đầu tiên, giải đấu hạng dưới này đã chứng kiến chuỗi tình huống rất hy hữu trong trận đấu giữa Doncaster và Bury.

Mọi chuyện bắt đầu từ việc một cầu thủ bên phía Bury nằm sân và đội bóng này chủ động đá bóng ra khỏi sân. Sau đó, các cầu thủ Doncaster thực hiện quả ném biên và đá bóng trả lại cho Bury theo đúng luật Fair Play. Tuy nhiên, khi đá bóng về cho thủ môn đối phương, Harry Forrester lại tung chân hơi mạnh. Không những vậy, thủ thành bên phía Bury lại chủ quan và dâng cao.

Hệ quả là đường chuyền trả bóng biến thành một cú lốp bóng thành bàn tuyệt hảo từ giữa sân. Sau khi bóng đi vào lưới, dĩ nhiên các cầu thủ bên phía Bury lao vào đòi ăn thua đủ với tác giả bàn thắng. Thời điểm này, trận đấu đã bước sang phút bù giờ và tỉ số trận đấu vẫn đang là 0-0. Nghĩa là đội bóng nào có bàn thắng đội bóng ấy có 3 điểm.

Tuy nhiên, với tâm thế sẵn sàng chơi đẹp, Harry Forrester lập tức giải thích rằng anh không cố tình sút bóng vào lưới. Sau đó, các cầu thủ Doncaster chơi đẹp chẳng kém khi chấp nhận cho đối phương đưa bóng vào lưới để trận đấu trở về vạch xuất phát. Sau đó, trận đấu giữa Bury và Doncaster cũng kết thúc với tỉ số hòa 1-1.

Duy Khánh

Xem tiếp

loading...