Liên hệ quảng cáo: girlxinh9.com@gmail.com

Ngày hội cao khỏe cho gia đình ở Đà Nẵng

Hàng nghìn gia đình ở Đà Nẵng đã có những hoạt động thể chất và khám phá dinh dưỡng thú vị cho bé tại Ngày hội Cao khỏe, do nhãn hàng Dutch Lady tổ chức cuối tuần qua.
polyad

Công viên 29/3 sáng cuối tuần vừa qua thêm rộn ràng bởi sự xuất hiện của nhiều gia đình trẻ. Không ít gia đình đã có mặt từ rất sớm như cả nhà anh Lâm - chị Yến (quận Liên Chiểu, Đà Nẵng). Sau vài phút đầu bỡ ngỡ, hai bé thích thú tập tành làm nông dân cho đàn bò ăn cỏ, rồi hào hứng hòa mình vào không gian nông trại Hà Lan thu nhỏ trong hộp sữa khổng lồ cao 9m.

polyad

Cũng giống như gia đình anh Lâm - chị Yến, nhiều gia đình tại Đà Nẵng rất hào hứng khám phá hộp sữa khổng lồ. Tại đây, quy trình sản xuất sữa Dutch Lady Cao Khỏe trở thành điểm nhấn thu hút sự chú ý của cả gia đình. Không chỉ hiểu cách làm ra một hộp sữa thơm ngon, các bé còn vui vẻ thưởng thức “thành quả” là những hộp sữa bổ sung vitamin D3 giúp hấp thụ canxi tốt hơn, để trẻ phát triển chiều cao và khỏe mạnh.

polyad

Ngoài những kiến thức thực tế từ hộp sữa khổng lồ, bé và các gia đình còn hào hứng cùng so tài cao khỏe qua nhiều trò chơi thú vị tại sân chơi thể chất phía bên ngoài.

polyad

Những trò chơi vui nhộn trên đồng cỏ như: đua xe đẩy cỏ, đua bò kỳ thú, vắt sữa thần tốc… không chỉ thu hút các bé, mà cả ba mẹ cũng rất hào hứng chơi đùa cùng con, tạo nên những ngày cuối tuần tràn đầy tiếng cười cho các gia đình.

polyad

Không chỉ mang lại tiếng cười cho cả nhà, những hoạt động thể chất thú vị trong Ngày hội Cao Khỏe còn giúp trẻ thỏa sức vận động để phát triển cao lớn và khỏe mạnh.

polyad

Ngày hội cũng thu hút những gia đình người nước ngoài tại Đà Nẵng đưa con đến tham gia vui chơi và khám phá.

polyad

Trẻ hào hứng với những hoạt động tranh đua đầy kịch tính. Tuy mệt nhưng các bậc phụ huynh đều cảm thấy vui khi con mình có dịp được “đổ mồ hôi” để cao khỏe hơn.

polyad

Anh Hoàng Thái (Thanh Khê, Đà Nẵng) cho biết, các con anh ít có dịp được vận động ngoài trời thỏa thích như thế này, nên các bé rất hào hứng chơi hết trò này đến trò khác.

polyad

Dù chỉ dừng chân tại Đà Nẵng trong 2 ngày cuối tuần, ngày hội đã kịp mang đến nụ cười gắn kết và bí quyết cao khỏe cho hơn 9.000 gia đình nơi đây. Ngày hội sẽ tiếp tục dừng chân tại Tiền Giang (5 và 6/9), Cần Thơ (12 và 13/9), An Giang (19 và 20/9), Kiên Giang (26 và 27/9), với hy vọng niềm vui cao khỏe và gắn kết sẽ được chia sẻ cho hàng triệu gia đình Việt.

Thư Kỳ

Sữa Dutch Lady Cao Khỏe bổ sung vitamin D3 giúp hấp thụ canxi tốt hơn, là giải pháp dinh dưỡng mới góp phần giúp trẻ phát triển chiều cao và khỏe mạnh mỗi ngày. Sản phẩm có giá từ 22.000 đồng 4 hộp 170ml và 15.000 đồng 4 hộp 110ml.

Xem tiếp

loading...