Liên hệ quảng cáo: girlxinh9.com@gmail.com

Đại gia khách sạn Mövenpick quản lý resort thứ 2 của Eurowindow tại Nha Trang

Ngày 18/12/2015 Eurowindow Nha Trang tiếp tục ký kết hợp tác với Tập đoàn Mövenpick Hotels & Resorts để quản lý khu khách sạn thứ hai có tên Mövenpick RersortCam Ranh trên diện tích gần 24ha còn lại của dự án.

Eurowindow Nha Trang tiếp tục ký kết hợp tác với Tập đoàn Mövenpick Hotels & Resorts để quản lý khu khách sạn thứ hai có tên Mövenpick RersortCam Ranh.

Eurowindow Nha Trang tiếp tục ký kết hợp tác với Tập đoàn Mövenpick Hotels & Resorts để quản lý khu khách sạn thứ hai có tên Mövenpick RersortCam Ranh.

Chiến lược của chủ đầu tư Eurowindow Nha Trang

Theo đại diện Eurowindow, việc ký kết hợp đồng quản lý giữa Eurowindow Nha Trang với Mövenpick Hotels & Resorts - một trong những Tập đoàn quản lý khách sạn nổi tiếng thế giới mang đậm giá trị và phong cách truyền thống của Thụy Sỹ sẽ đưa Mövenpick Rersort Cam Ranh Bay trở thành một trong những khu du lịch nghỉ dưỡng sang trọng, hiện đại nhất Việt nam.

Theo hợp đồng này, Mövenpick quản lý khu nghỉ dưỡng Mövenpick Rersort Cam Ranh Bay trên diện tích gần 24ha. bao gồm 121 biệt thự cao cấp, 250 phòng khách sạn tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, 100 căn hộ nghỉ dưỡng, 24 nhà phố cùng các công trình phụ trợ khác.

Trong đó, 121 biệt thự được bố trí so le, chênh lệch về độ cao 3.5m giữa các dãy biệt thự nên tất cả các biệt thự không chỉ đều hướng biển và nhìn thấy biển mà phòng khách, phòng ngủ cũng được thiết kế hướng biển và nhìn thấy biển. Đây là một trong những tiêu chí rất quan trọng của các biệt thự nghỉ dưỡng ven biển. Các biệt thự được thiết kế một tầng có từ 1 đến 3 phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn, bếp nấu và bể bơi riêng biệt

Khu khách sạn cao 13 tầng gồm 250 phòng tiêu chuẩn quốc tế. Khu nhà hàng Á – Âu – Việt nằm tại khối đế của khách sạn được nối liền với hội trường lớn, trung tâm tiệc cưới ngoài trời, khu spa và bể bơi. Bên cạnh khu khách sạn là 100 căn hộ nghỉ dưỡng 6 tầng, trong đó tất cả các căn hộ đều có đầy đủ tiện nghi như phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, bếp nấu. Dọc đại lộ Nguyễn Tất Thành là 24 căn nhà phố.

Trong quần thể khách sạn còn có khu vui chơi giải trí bao gồm làng Thụy Sỹ, sân tập golf, sân tennis, khu vui chơi mở rộng phù hợp với các hoạt động dã ngoại và team building.

Tại đây, chủ đầu tư sẽ được đưa ra thị trường 121 căn biệt thự và 100 căn hộ nghỉ dưỡng dành cho các nhà đầu tư thứ cấp. Toàn bộ các biệt thự và căn hộ nghỉ dưỡng vẫn được quản lý bởi tập đoàn Mövenpick. Chủ đầu tư cam kết thuê lại toàn bộ các biệt thự, căn hộ nghỉ dưỡng với % lợi nhuận hàng năm hấp dẫn. Các chủ sở hữu được sử dụng biệt thự, căn hộ nghỉ dưỡng tối đa lên tới 06 tháng trong năm.

Sự xuất hiện của dự án khu khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp Radisson Blu Cam Ranh Bay và Mövenpick Rersort Cam Ranh, một trong những dự án tiêu biểu nằm trong quy hoạch phát triển tổng thể du lịch sinh thái của tỉnh Khánh Hòa định hướng đến năm 2020 sẽ góp phần phát triển Khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh trở thành khu du lịch trọng điểm quốc gia.

Thế mạnh của nhà quản lý Mövenpick

Tập đoàn Mövenpick Hotels & Resorts của Thụy Sỹ hiện quản lý gần 100 khách sạn tại 24 quốc gia. Mövenpick không chỉ nổi tiếng trong việc quản lý khách sạn tại thành phố mà còn có rất nhiều kinh nghiệm quản lý các khu nghỉ dưỡng ven biển và đã rất thành công tại Thái Lan.

Mövenpick không phải là thương hiệu xa lạ tại Việt Nam, hiện nay Mövenpick đã có khách sạn tại Hà Nội. Vào đầu năm 2015, Mövenpick Hà Nội tại Việt Nam đã được tổ chức World Luxury Hotel Awards trao tặng danh hiệu “Khách sạn thành phố sang trọng hàng đầu thế giới".

Với bề dày kinh nghiệm quản lý các khu nghỉ dưỡng, Tập đoàn Mövenpick Hotels & Resorts sẽ đưa khu khách sạn nghỉ dưỡng này thành một trong những khu du lịch nghỉ dưỡng sang trọng, hiện đại, tiện nghi, thu hút khách quốc tế.

Dự án khu du lịch nghỉ dưỡng của Eurowindow Nha Trang hội tụ đẩy đủ các điều kiện thuận lợi về vị trí địa lý. Cách sân bay quốc tế Cam Ranh 4km, cách thành phố Nha Trang 25k rất thuận lợi cho du khách ghé thăm.

Dự án khu du lịch sinh thái và nghỉ dưỡng cao cấp Eurowindow Nha Trang có tổng diện tích 34.2ha tại lô D12A,B,C Bãi Dài, Bắc bán đảo Cam Ranh, xã Cam Hải Đông, huyện Cam Lâm tỉnh Khánh Hòa.

Dự án được xây dựng thành hai khu khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp mang tên Radisson Blu Cam Ranh Bay và Mövenpick Resort Cam Ranh Bay. Đây một quần thể khách sạn nghỉ dưỡng bao gồm 500 phòng tiêu chuẩn quốc tế 5 sao và 159 biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp nằm dọc theo bờ biển, 100 căn hộ nghỉ dưỡng, 24 căn nhà phố cùng nhiều công trình phụ trợ khác.

Điểm độc đáo của dự án là 100% phòng khách sạn, biệt thự, căn hộ nghỉ dưỡng đều hướng biển và nhìn thấy biển.

Dự kiến khu khách sạn nghỉ dưỡng sẽ được hoàn thành trong vòng 18 tháng. Sau khi hoàn thành và đưa vào khai thác, khu khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp Radisson Blu Cam Ranh Bay và Mövenpick Rersort Cam Ranh Bay sẽ mang đến cho du khách đầy đủ nhu cầu về nghỉ ngơi, giải trí trong môi trường cảnh quan hài hòa với thiên nhiên, góp phần quảng bá du lịch của khu Bắc bán đảo Cam Ranh.

Trước đó, ngày 25/11/2015 Eurowindow Nha Trang ký hợp đồng với Tập đoàn Carlson Rezidor Hotel Group để quản lý khu khách sạn Radisson Blu Cam Ranh Bay.

P.H

Xem tiếp

loading...