Liên hệ quảng cáo: girlxinh9.com@gmail.com

Cầu thủ Chelsea nói gì sau khi Mourinho bị sa thải?

Trên mạng xã hội, những học trò như Fabregas hay Cesar Azpilicueta đều lên tiếng cảm ơn HLV Mourinho và chúc ông thành công trong tương lai.

Ngay sau khi HLV Mourinho ra đi, Giám đốc kỹ thuật của Chelsea, Michael Emenalo đã thừa nhận về mối bất hòa giữa HLV Mourinho và các cầu thủ Chelsea. Đó là nguyên nhân chính đẩy “Người đặc biệt” rời khỏi Stamford Bridge.

Fabregas cảm ơn HLV Mourinho
Fabregas cảm ơn HLV Mourinho

Tuy nhiên, những cầu thủ Chelsea vẫn dành cho HLV Mourinho những lời chúc tốt đẹp. Trên trang Twitter, tiền vệ Fabregas (người từng bị báo giới Anh cho là cầm đầu nhóm phản bội Mourinho) viết: “Cảm ơn ông vì những gì đã làm cho tôi. Thực sự, tôi nợ ông rất nhiều. Chúng tôi cảm thấy nhớ ông. Chúc ông giành được thành công trong tương lai”.

Cùng với Fabregas, hậu vệ Cesar Azpilicueta cũng lên tiếng cảm ơn HLV người Bồ Đào Nha. Anh viết: “Thực sự, hôm nay là một ngày buồn. Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới HLV Mourinho vì những gì ông ấy đã làm được cho CLB và riêng cá nhân tôi trong những năm qua.

Tôi chúc ông ấy giành được thành công trong tương lai. Với thành tựu ông ấy đã làm được ở Chelsea luôn nằm trong ký ức của những người hâm mộ cũng như trong lịch sử của CLB. Cảm ơn ông rất nhiều”.

Trong khi đó, theo tiết lộ của phóng viên David Ornstein của đài BBC, đội trưởng John Terry đã từ chối nói về HLV Mourinho trước báo giới. Tương tự là những cầu thủ, nhân viên khác của Chelsea.

H.Long

Xem tiếp

loading...