Liên hệ quảng cáo: girlxinh9.com@gmail.com

Chelsea sa thải Mourinho chỉ sau 10 phút

Theo tờ Mirror, HLV Mourinho đã nhận trát sa thải chỉ sau cuộc họp kéo dài 10 phút với các thành viên Ban lãnh đạo của Chelsea.

Mourinho không hề biết tin mình sẽ bị sa thải ở Chelsea. Bằng chứng, vào buổi sáng hôm qua, ông vẫn tới sân tập bình thường. Sau đó, vào buổi trưa, ông còn mở tiệc ăn mừng Giáng sinh cùng các học trò ở trung tâm huấn luyện Cobham.

Mourinho bàng hoàng sau khi nhận tin bị sa thải
Mourinho bàng hoàng sau khi nhận tin bị sa thải

Sau đó, tới lúc 14h00, hai “sếp” của Chelsea là Bruce Buck (Chủ tịch CLB) và Eugene Tenenbaum (thành viên trong Ban lãnh đạo) đã bất ngờ tới sân tập của CLB. Tại đây, họ đã có cuộc họp kéo dài 10 phút với HLV Mourinho.

Nội dung của cuộc họp này không gì khác ngoài công bố quyết định sa thải HLV người Bồ Đào Nha. Mặc dù chuẩn bị trước tâm lý trong thời gian qua nhưng “Người đặc biệt” đã thực sự bị sốc.

Mãi tới buổi tối hôm qua, ông mới rời khỏi trung tâm huấn luyện Cobham trong bộ dạng trùm kín mặt. Rõ ràng, HLV Mourinho không muốn cho cánh phóng viên thấy được khuôn mặt đầy thảm thương của mình.

Hiện tại, Mourinho vẫn chưa lên tiếng sau khi bị Chelsea sa thải. Theo dự kiến, trong ngày hôm nay, ông sẽ tới trung tâm huấn luyện Cobham để nói lời tạm biệt cùng các học trò và nhân viên của đội bóng.

Theo nguồn tin từ tờ Mirror, Chelsea chỉ chấp nhận trả cho HLV Mourinho mức lương 250.000 bảng/tuần cho tới khi ông tìm được công việc mới, thay vì trả thẳng 40 triệu bảng.

H.Long

Xem tiếp

loading...