Liên hệ quảng cáo: girlxinh9.com@gmail.com

Giao lưu trực tuyến: Sử dụng năng lượng tiết kiệm, hiệu quả

Chương trình giao lưu trực tuyến Sử dụng năng lượng tiết kiệm, hiệu quả do T.Ư Đoàn, Báo Thanh Niên phối hợp với Tổng cục Năng lượng Bộ Công thương phối hợp tổ chức sẽ diễn ra trên Báo điện tử Thanh Niên Online, lúc 9 giờ ngày 21.12 tại tòa soạn Báo Thanh Niên, số 218 Tây Sơn, Q.Đống Đa, Hà Nội.
Chương trình sẽ có sự tham gia của các chuyên gia về năng lượng, đại diện T.Ư Đoàn và các nhóm tác giả có sản phẩm tiêu biểu giành giải thưởng trong cuộc thi Thanh thiếu niên tham gia đề xuất ý tưởng, giải pháp tiết kiệm năng lượng do T.Ư Đoàn phát động từ ngày 2.10.
Qua hai tháng triển khai, ban tổ chức đã nhận được 222 hồ sơ dự thi với các ý tưởng, giải pháp sáng tạo tiết kiệm năng lượng ở nhiều lĩnh vực của đời sống kinh tế, xã hội như công nghiệp, nông nghiệp, giao thông vận tải, dịch vụ công cộng. Các giải pháp sử dụng năng lượng sạch, năng lượng tái tạo ứng dụng trong gia đình, công sở, trong các tòa nhà.
Trong chương trình giao lưu trực tuyến, ngoài thông tin về chính sách hỗ trợ, khuyến khích của nhà nước đối với người dân cũng như các doanh nghiệp khoa học công nghệ hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp tiết kiệm năng lượng.
Bên cạnh đó, các tác giả có tác phẩm tiêu biểu sẽ giới thiệu rộng rãi về sản phẩm, ý tưởng của mình giúp người dân có thể ứng vào vào thực tiễn, cùng nhau chia sẻ các giải pháp sử dụng năng lượng một cách hiệu quả và tiết kiệm.

Hoàng Phan

Xem tiếp

loading...