Liên hệ quảng cáo: girlxinh9.com@gmail.com

Giật mình thiếu nữ “hóa thiên nga” chỉ nhờ trang điểm

Một thiếu nữ Nhật có gương mặt không mấy sáng sủa bỗng dưng lột xác, trông xinh xắn không thua kém “hot girl” nào. Và dân mạng còn giật mình hơn khi biết bí quyết chỉ là khả năng trang điểm và chọn góc chụp tự sướng.

Mới đây một thiếu nữ Nhật Bản có nickname Omizuyo_54 tung lên trang mạng cá nhân bức ảnh chụp 2 gương mặt. Một bên là “cô gái xấu xí” còn một bên là gương mặt xinh đẹp với đôi mắt to tròn, đáng yêu.

Không ít người giật mình khi biết đây chỉ là gương mặt của 1 người trước và sau khi trang điểm.

Không ít người giật mình khi biết đây chỉ là gương mặt của 1 người trước và sau khi trang điểm.

Khi mới nhìn qua, nhiều người cho rằng đây là ảnh gương mặt của 2 người hoàn toàn khác nhau, hoặc nếu của một người thì đó là trước và sau khi đi thẩm mỹ để “nâng cấp toàn diện”.

Tuy nhiên cư dân mạng được phen té ngửa khi Omizuyo_54 cho biết 2 gương mặt trong mỗi tấm hình đều là ảnh của chính cô. Và điều còn sửng sốt hơn khi cô khẳng định không hề phẫu thuật thẩm mỹ mà chỉ cần đến khả năng trang điểm và chọn góc chụp.

Cô chia sẻ: “Tôi thích trang điểm và tôi muốn chứng minh rằng bạn không cần phải phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi gương mặt của bạn. Nếu bạn vẫn chưa tin, điều đó đồng nghĩa với tay nghề trang điểm của tôi cũng không quá tồi và tôi tin chỉ với một vài động tác nhỏ, bạn hoàn toàn có thể tự tin với chính hình ảnh của mình”.

Vũ Phong

Xem tiếp

loading...