Liên hệ quảng cáo: girlxinh9.com@gmail.com

Hai mẹ con bốc cháy như đuốc trong nhà bếp

Trong lúc đang ngồi chơi trong nhà bếp một mình, bé Ai Đâm vô tình làm đổ chai xăng, xăng bắt lửa và bùng cháy khắp người bé. Thấy con bị cháy, người mẹ xông vào cứu con nên cả 2 mẹ con bốc cháy như bó đuốc và bị bỏng nặng.

Ngày 18/12, bác sĩ Lê Đình Nhân - Phó trưởng khoa Hồi sức cấp cứu nhi - sơ sinh, Bệnh viện đa khoa tỉnh Đắk Lắk - cho biết, bệnh viện hiện đang tích cực điều trị cho cháu Ai Đâm (13 tháng tuổi, ngụ xã Ea Hiu, huyện Krông Pắk) bị bỏng nặng trên 70% cơ thể hiện đang trong tình trạng nguy kịch và hôn mê sâu.

Cháu Ai Đâm nguy kịch vì bị bỏng xăng.

Cháu Ai Đâm nguy kịch vì bị bỏng xăng.

Theo bác sĩ Nhân, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk cũng đang điều trị bỏng cho mẹ cháu Ai Đâm là chị Mó Ân (39 tuổi) tại Khoa Chấn thương chỉnh hình. Chị Ân bị bỏng ở hai tay, phần mặt và ngực.

Tại bệnh viện, chị Ân đau xót cho biết, vào khoảng 8h sáng cùng ngày chị có đi chợ mua một chai xăng khoảng 0,5 lít dự trữ và để chai xăng trong bếp. Một lúc sau chị có việc đi ra phía trước nhà, lúc này bé Ai Đâm ở trong nhà một mình nên đã bò vào bếp và làm đổ chai xăng ra sàn nhà. Cùng lúc bếp lửa nhà chị đang cháy, gặp xăng nên bùng cháy dữ dội và cháy lan sang người cháu Ai Đâm.

Chị Ân đau buồn vì sự bất cẩn của mình khiến 2 mẹ con bị bỏng nặng
Chị Ân đau buồn vì sự bất cẩn của mình khiến 2 mẹ con bị bỏng nặng

“Khi tôi chạy vào nhà thấy con trai mình la hét, quằn quại trong lửa, toàn thân nó bốc cháy như ngọn đuốc. Tôi sợ hãi nhưng chạy vội vào ôm con nên cũng bị bỏng nặng và vội kêu hàng xóm đưa đi bệnh viện cấp cứu, cũng do tôi bất cẩn mà con bị như vậy”, chị Ân chua xót nói.

Được biết, hiện chị Ân đã qua cơn nguy kịch nhưng cơ thể còn rất đau đớn.

Thúy Diễm

Xem tiếp

loading...