Liên hệ quảng cáo: girlxinh9.com@gmail.com

Miko Lan Trinh hào hứng khởi động hành trình du lịch tại Nhật Bản

Miko Lan Trinh và người bạn đồng hành Mây – một anh chàng khá quen thuộc với khán giả, những người yêu thích thể loại truyền hình thực tế.

Là một chương trình hoàn toàn mới lạ đầy hấp dẫn, mới lạ về chuyến du lịch, trải nghiệm thực tế của sao Việt với nhiệm vụ… Selfie (tự chụp ảnh chính mình) để khám phá về những nét văn hóa, ẩm thực tại đất nước mặt trời mọc – Nhật Bản, truyền hình thực tế “Du Lịch Kỳ Thú”.

“Du Lịch Kỳ Thú” với đặc điểm thu hút là có 2 đội chơi gồm những nghệ sĩ Việt Nam và người bạn đồng hành để hoàn thành những nhiệm vụ của chương trình. Hai đội chơi sẽ thay phiên nhau khởi hành từ Việt Nam và có một chuyến đi 10 ngày đến các địa danh nổi tiếng của Nhật Bản để khám phá, trải nghiệm, thông qua đó giới thiệu những nét văn hoá – lịch sử đặc sắc – con người – ẩm thực và cuộc sống thường nhật của những Việt Kiều hiện đang sinh sống, làm việc, học tập tại đất nước mặt trời mọc này.

Khởi động cho chuyến hành trình đầu tiên chính là đội chơi của nữ ca sĩ Miko Lan Trinh và người bạn đồng hành Mây – một anh chàng khá quen thuộc với khán giả, những người yêu thích thể loại truyền hình thực tế. Đội còn lại sẽ ở nhà để theo dõi chuyến đi là diễn viên Cát Tường và ca sĩ Thiên Vương. Các nghệ sĩ sẽ cùng nhau bàn luận về những tình huống, chi tiết đặc sắc, giới thiệu đến khán giả những điểm mới lạ đã khám phá được thông qua các clip ghi lại hành trình với những trao đổi, cạnh tranh, dự đoán đầy hài hước, vui nhộn giữa 2 đội.

Trong 2 tập phát sóng tuần này, các đội chơi sẽ có những màn tranh luận vô cùng “nảy lửa” để đưa ra đáp án cho những câu hỏi bất ngờ từ nhiệm vụ của chương trình. Hào hứng với chuyến đi Miko Lan Trinh chia sẻ: “Miko là người sướng nhất quả đất vì được đến Osaka, được đi khắp nơi, được chụp hình kỷ niệm, thưởng thức những món ăn tuyệt vời!”. Bên cạnh đó, đội ở nhà với nữ diễn viên Cát Tường cũng cho biết: “Tường nghĩ rằng bản thân Tường và khán giả xem đài cũng sẽ rất hào hứng, phấn khích với chuyến đi và những món ẩm thực tại đất nước Nhật Bản. Nghĩ tới là đã chảy nước miếng rồi!”

Với bản tính năng động, khả năng giao tiếp tốt, Miko Lan Trinh kết hợp với anh chàng có tính cách và sự năng động hoàn toàn trái ngược tạo nên những tình huống vô cùng hài hước, thú vị. Liệu rằng chuyến đi của Lan Trinh – Mây, có những điều thú vị như thế nào? Và cặp đôi sẽ phải xoay sở ra sao với những nhiệm vụ bất ngờ tại nước bạn?

KL

Xem tiếp

loading...