Liên hệ quảng cáo: girlxinh9.com@gmail.com

Nhà vệ sinh... giờ hành chính ở Hà Nội

(iHay) Khoảng 21 giờ một ngày mới đây, tôi cùng người bạn đi dạo bộ ngắm cảnh quanh hồ Gươm (Hà Nội), trong lúc còn chưa muốn về thì bất chợt người bạn tôi lên cơn đau bụng nhẹ, nói tôi kiếm nhà vệ sinh để... giải quyết.

>> Ớn lạnh cảnh trốn vé đu tàu qua hầm Hải Vân

Ảnh minh họa: Chí AnẢnh minh họa: Chí An
Tất tưởi cùng bạn đi thật nhanh để kiếm nhà vệ sinh, bởi tôi biết quanh hồ có ít nhất 4 khu nhà vệ sinh công cộng.
Tuy nhiên, khi đi đến các nơi này thì đều đóng cửa im lìm, và lúc này tôi mới nhận ra là chẳng riêng các khu nhà vệ sinh ở quanh hồ Gươm, mà tất cả hệ thống nhà vệ sinh trong thành phố đều chỉ mở cửa phục vụ trong khung giờ... hành chính.
May sao, phía phố Đinh Tiên Hoàng còn thấy có một cửa hàng bán cặp túi xách vẫn sáng đèn, tôi vội hối thúc bạn lao sang thật nhanh để hỏi... đi nhờ!
Qua sự trình bày của tôi về “sự cố” của người bạn, bà chủ hiểu ý và vui vẻ dẫn bạn tôi vào gian vệ sinh trong nhà để... giải quyết. Khi xong việc, tôi và bạn cảm ơn bà rối rít.
Những năm gần đây, thành phố ngày càng có rất nhiều khu nhà vệ sinh công cộng tiện nghi, sạch sẽ được lắp đặt, xây mới ở hầu khắp nội, ngoại thành. Thế nhưng, hầu như tất đều chỉ mở cửa phục vụ theo giờ hành chính, hoặc cùng lắm có một số ít điểm phục vụ trước 21 giờ.
Từ thực trạng trên, mong rằng thành phố nên nghiên cứu để đưa một số các nhà vệ sinh công cộng, nhất là những địa điểm ở trung tâm, phục vụ thâu đêm.

Trịnh Hiệp

>> Ngôi sao nổi tiếng thế giới ở bẩn không thể tin nổi
>> Độc đáo khách sạn ống 200 ngàn/đêm ở Đà Lạt
>> Báo nước ngoài muốn phỏng vấn nữ ca sĩ 'cho con tè vào túi nôn trên máy bay'

Xem tiếp

loading...