Liên hệ quảng cáo: girlxinh9.com@gmail.com

Tình yêu của tôi và anh đau khổ như phim Hàn

Tôi và anh biết chắc sẽ không thể nào quay về bên nhau được nữa ngoại trừ chính người thầy phong thủy ấy gỡ bỏ lời nói ngày xưa. 

Anh và tôi đã quen nhau được 3 năm. Tôi 23 tuổi, là dân tỉnh, anh 26 tuổi, dân thành phố. Hai đứa thật lòng yêu thương nhau vô điều kiện nhưng tình cảm bị ép dừng lại vì một người thầy phong thủy. Tôi gầy, cao, da ngăm đen đặc trưng vùng biển; anh trắng trẻo, mập mạp, tính cách hai đứa đều tốt (trong câu chuyện này không nói về tính cách nên tôi không chia sẻ cụ thể).

Tôi từng là con dâu hờ trong nhà anh, làm công việc như một người dâu thực thụ trong gia đình vì hai đứa nghĩ sẽ cưới trong nay mai. Đùng một cái sự việc đến. Chuyện là mọi người bên nội anh chê tôi gầy, xấu (tôi không đẹp nhưng có duyên, có má lúm đồng tiền), bảo tôi không xứng với anh. Tôi biết điều đó nhưng nghĩ tính nết sẽ bù đắp lại tất cả, vì khi chuyện xảy ra mẹ anh đã khẳng định tôi rất tốt nhưng bác rất tiếc.

Cách đây mấy tháng gia đình anh có giỗ, tôi vẫn qua phụ mẹ anh làm giỗ. Trong ngày hôm đó, cô anh có rước thầy phong thủy về coi nhà để chuẩn bị xây, hóa ra họ còn nhờ xem tướng cho tôi. Cả hai đứa không hề nghĩ đến điều này, giờ mới vỡ lẽ.

Gia đình bên ngoại anh rất tốt với tôi, tình cảm họ dành cho tôi thật sự; còn bên nội anh chỉ là sự giả tạo và hai mặt trong suốt thời gian chúng tôi quen nhau. Trước mặt họ vẫn cười với tôi, nói chuyện, nhưng trong lòng đang ngầm cắt đứt hai đứa. Gia đình nội anh là những người kinh doanh có thế lực, có tiền nên có quyền, điều quan trọng là thầy phong thủy bảo tướng tôi không hợp với anh, cản trở tương lai phát triển sau này của dòng họ. Họ có thể đánh đổi đứa cháu trai ruột thịt để nhận một đứa cháu nuôi, chấp nhận nhìn nó chết nếu nó làm cản trở sự nghiệp. Tôi đang là sự cản trở của họ, họ ép buộc anh bỏ tôi, chấp nhận anh bị stress hóa điên và sẵn sàng quăng tiền để tìm người con gái khác cho anh.

Hiện tại, anh như bị giam lỏng trong chính gia đình mình, không được xài điện thoại, không được đi xe, đi đâu có người đưa đi, muốn ăn gì thì mua đem về, tài khoản ngân hàng anh bị khóa, mọi thứ anh bị kiểm soát, đến internet mà còn không cho anh sử dụng vì sợ liên lạc với tôi. Chúng tôi đã có một cuộc nói chuyện trên điện thoại gần hai tiếng, đó là sự cho phép cuối cùng của gia đình anh. Anh khóc rất nhiều, tiều tụy và nói rằng mình bị giam hãm, suốt ngày bị xiềng xích và kìm kẹp.

Hai đứa từng nghĩ việc có con trước, sẽ kiếm tiền và đi trốn với nhau, anh sẵn sàng bỏ cả gia tộc của mình để đi cùng tôi nhưng điều này không được. Trong thành phố này, đi đâu cũng là người thân cận của những người cô anh, anh sợ nếu bị bắt thì người chịu thiệt thòi là tôi, họ sẽ không cho tôi trụ nổi tại thành phố này. Tôi sẽ không thể xin việc làm, rồi khiến gia đình tôi bẽ mặt, đến cháu ruột họ còn đánh đổi được thì một người dưng như tôi tiếc gì. Nếu ra làm ăn riêng họ cũng dập cho ngóc đầu không nổi.

Chúng tôi chỉ biết nói trong nước mắt, ôn lại kỷ niệm ngày xưa, tôi và anh biết chắc sẽ không thể nào quay về bên nhau được nữa ngoại trừ chính người thầy phong thủy ấy gỡ bỏ lời nói ngày xưa. Tình yêu của hai đứa lớn lắm, anh là một người tốt, đã nghĩ hết tất cả những gì thuận lợi cho tôi nhưng đều vô vọng. Hai đứa giờ đang tuyệt vọng. Tôi không tin những chuyện như thế này xảy ra ngoài đời thực, nghĩ chỉ có trong phim Hàn. Có lẽ nào định mệnh đã mang anh đến với tôi, rồi ngày hôm nay lại chia cắt hai đứa.

Về ngoại hình, tôi có thể thay đổi trong một năm tới, điều đó không khó nhưng làm sao thay đổi lời nói của thầy phong thủy bởi bên nội anh cực kỳ cực mê tín. Nếu bắt hai đứa xa nhau, chúng tôi không thể sống, còn nếu đến được với nhau thì có cách nào không? Mong các anh chị tư vấn giúp.

Gửi anh, người yêu em! Anh à, em biết chuyện này rất khó cho hai đứa mình, chúng ta không có lỗi nên anh đừng xin lỗi em nữa, hãy cố gắng sống thật tốt nhé, cố gắng vượt qua và lấy lại tiếng nói trong gia đình của mình như trước. Cố lên anh nhé, đừng buồn chuyện mình nữa, duyên trời sắp đặt hai đứa mình đến với nhau nhưng lại đột ngột chia rẽ. Ký ức về anh em sẽ dành riêng một góc trong tim, chúng ta đã có những ngày tháng thật hạnh phúc, cảm ơn anh đến bên cuộc đời của em, cho em những ngày tháng hạnh phúc.

Những lời hứa với anh em sẽ thực hiện, kỷ vật của anh em sẽ luôn mang bên mình, sẽ sống thật tốt để anh an tâm. Cố gắng lên anh nhé, em sẽ không hối hận khi trao đời con gái cho anh. Nếu một ngày có ai hỏi em rằng, trước kia có quen ai không? Em sẽ sẵn sàng nhìn vào mắt họ nói: Em đã yêu một người con trai rất tốt, cho dù có đốt đuốc tìm cũng chẳng bao giờ kiếm được người thứ hai. Trái đất vẫn tròn, rồi có ngày mình sẽ gặp lại nhau. Cố lên anh nhé, người yêu của em.

Hạ

Xem tiếp

loading...