Liên hệ quảng cáo: girlxinh9.com@gmail.com

Vợ viết tâm thư tìm điện thoại của chồng xấu số

Đó là chị Đoàn Thị Ngọc Mai, 25 tuổi, công tác tại Bệnh viện đa khoa TP.Bắc Giang, chồng là anh Lưu Xuân Son, bác sĩ, đột ngột qua đời sau tai nạn giao thông ngày 12.12 vừa qua.
Chiếc điện thoại di động anh Son mang theo mình "biến mất" sau vụ tai nạn giao thông, dù đã tìm kiếm kỹ tại hiện trường. Gia đình chị Mai rất mong mỏi tìm được chiếc điện thoại này, vì trong đó lưu giữ nhiều hình ảnh, clip của anh Son và cô con gái nhỏ.
“Cả nhà ơi… thương em chia sẻ giúp em bài viết này… Gia đình em đang rất mong mỏi tìm lại chiếc điện thoại của chồng em - anh Lưu Xuân Son để mong giữ lại những tấm ảnh của anh cho con em sau lớn lên được biết mặt bố, biết giọng nói của bố ấm áp, nhẹ nhàng, hiểu được bố yêu Thỏ rất rất nhiều, bố chụp ảnh cho con hằng ngày, bố dạy con hát, con chào, con ạ....”, chị Đoàn Thị Ngọc Mai viết trên facebook.
vo-nho-facebook-tim-dien-thoai-di-dong-cho-chong-xau-so-tai-nan-giao-thongThông tin chị Mai chia sẻ trên facebook - Ảnh chụp màn hình
Trưa 18.12, chia sẻ với PV Thanh Niên, chị Đoàn Thị Ngọc Mai rưng rưng: “Tôi thật sự không còn tâm trí nào trong những ngày qua. Tôi nghe tiếng chuông điện thoại là chạy ngay lại, ngỡ là có người tìm được giúp tôi chiếc điện thoại của anh ấy... Tôi mong ai có nhặt được, hoặc mua lại ở các cửa hàng điện thoại di động, hiệu cầm đồ, sửa chữa, thay vỏ hay gỡ mật khẩu màn hình chiếc điện thoại của chồng tôi thì cho tôi xin lại, chúng tôi thật sự mong, vì đó là kỷ vật quý giá tôi muốn dành cho con”.
tim-dien-thoai-di-dong-cho-chong-xau-so-tai-nan-giao-thongHình ảnh 2 em nhỏ trên màn hình chiếc điện thoại đã mất
Chiếc điện thoại chị Mai và gia đình đang tìm kiếm là Sony Z3, mất từ trưa 12.12, sau vụ tai nạn giao thông xảy ra với anh Lưu Xuân Son tại TP.Bắc Giang. Màn hình nền của điện thoại là hình hai em bé, tài khoản facebook trong điện thoại nếu chưa bị gỡ bỏ vẫn còn những dòng status chị Mai viết.

Thúy Hằng

Xem tiếp

loading...