Liên hệ quảng cáo: girlxinh9.com@gmail.com

Đặc biệt trên báo in ngày 6.1.2016

Đua nhau phá đường
Đặc biệt trên báo in ngày 6.1.2016 - ảnh 1

Tình trạng tháo dỡ các tấm lưới chống lóa, hàng rào, hộ lan trên đường cao tốc, quốc lộ đang diễn ra ngày càng nghiêm trọng, tiềm ẩn nguy cơ tai nạn giao thông rất cao. (trang 3)
Hiệp sĩ… phụ bán chè
Đặc biệt trên báo in ngày 6.1.2016 - ảnh 2

Từng bị hăm dọa “đòi xử” và nhiều lần bị kẻ cướp tung đòn hiểm muốn triệt hạ, nhưng Lê Ngọc Phúc (32 tuổi) vẫn dũng cảm truy bắt hàng trăm vụ cướp giật, được 6 giấy khen của Giám đốc Công an TP.HCM, 32 giấy khen của UBND các quận, huyện về thành tích bắt cướp. Điều bất ngờ là Phúc ngày nào cũng đi “phụ bán chè cho bà dì”. (trang 4)
Khai thác đá kiểu… hành dân
Đặc biệt trên báo in ngày 6.1.2016 - ảnh 3

Sống cạnh những mỏ đá, người dân TP.Biên Hòa (Đồng Nai) đối diện với nhiều mối nguy, từ nổ mìn bị đá văng nứt nhà, trúng người đến ô nhiễm môi trường, tai nạn giao thông … (trang 8)
Truyện tranh đâu chỉ dành cho trẻ em?
Trong khoảng 1 năm trở lại đây, truyện tranh dành cho người lớn của các tác giả VN xuất hiện ngày càng nhiều trên thị trường với đủ thể loại, từ dã sử, kinh dị đến viễn tưởng, hài hước, tiểu thuyết… (trang 18)
Những điều kiêng kỵ trong ứng xử ở ASEAN
Với nền văn hóa - xã hội lâu đời và đa dạng, các thị trường ở Đông Nam Á đòi hỏi nhà đầu tư phải nắm vững các nguyên tắc ứng xử xã giao nếu muốn thành công. Chẳng hạn, người Thái luôn gìn giữ cách vái chào theo kiểu truyền thống, người nhỏ hơn hay chức vụ thấp hơn vái chào trước và cúi sâu hơn để thể hiện sự kính trọng. Màu đen và xanh dương là màu tang ở Singapore cũng như không được ưa chuộng ở Thái Lan, vì thế đừng bao giờ tặng quà gói bằng những giấy màu này. (trang 22)
Châu Á - Thái Bình Dương chạy đua trực thăng hải quân
Với xu hướng tăng cường chiến hạm ở khu vực và tình trạng tranh chấp trên biển leo thang, trực thăng ngày càng được hải quân các nước ưa chuộng bởi chúng có thể đi kèm tàu chiến nhờ khả năng cất/hạ cánh từ sàn tàu nhỏ, chở binh sĩ và tìm kiếm người sống sót cũng như năng lực chống ngầm và cảnh báo sớm rất lợi hại. (trang 23).

Thanh Niên

Xem tiếp

loading...