Liên hệ quảng cáo: girlxinh9.com@gmail.com

Pep Guardiola khẳng định sẽ tới Premier League

Chia sẻ trước báo giới, HLV Pep Guardiola đã lên tiếng xác nhận ông muốn chuyển tới làm việc ở Premier League. Đây cũng là lý do khiến ông thầy người Tây Ban Nha không gia hạn hợp đồng với Bayern Munich.

Mới đây, HLV Guardiola đã quyết định không ký hợp đồng mới với Bayern Munich. Nguyên nhân không nằm ngoài mục đích muốn thử thách bản thân ở môi trường mới. Cụ thể, “tướng” Pep muốn tới thử sức ở Premier League.

Guardiola muốn thử sức ở Anh
Guardiola muốn thử sức ở Anh

Phát biểu trong buổi họp báo ngày hôm qua, ông thầy người Tây Ban Nha đã xác nhận thông tin này. Ông nói: “Lý do tôi không gia hạn hợp đồng với Bayern Munich rất đơn giản. Tôi muốn tới làm việc ở Premier League.

Tôi muốn trải nghiệm bầu không khí cuồng nhiệt ở giải đấu này. Năm nay đã tôi đã bước sang tuổi 44 và tôi đây là thời điểm thích hợp để chuyển tới làm việc ở giải đấu số 1 nước Anh.

Ba năm làm việc ở Bayern Munich là quá đủ. Tôi không cảm thấy thoải mái khi gắn bó với CLB nào đó tới 30 năm. Tôi thích trải nghiệm ở vùng đất mới, tìm kiếm cho mình những thách thức mới.

Khi tôi tới Bayern Munich, nhiều người đã thắc mắc tại sao tôi không tới làm việc ở Anh. Chỉ đơn giản, tôi muốn trải nghiệm ở Đức. Còn giờ đây, tôi đã quyết định tới nước Anh để thử sức mình”.

Theo nguồn tin từ báo giới Anh, hiện tại, Man City chính là ứng cử viên số 1 trong cuộc đua giành chữ ký của HLV Pep Guardiola.

H.Long

Xem tiếp

loading...