Liên hệ quảng cáo: girlxinh9.com@gmail.com

Xuất hiện giải đấu Liên Minh Huyền Thoại khủng, thắng 1 trận nhận ngay 11 triệu VNĐ

Theo thông tin chúng tôi mới nhận được, bắt đầu từ ngày 12/1/2016 tới đây, khu vực Đông Nam Á (SEA) sẽ xuất hiện thêm một giải Liên Minh Huyền Thoại khủng với thể thức thi đấu khá "dị" - King of SEA.

Đúng với tên gọi của mình, giải đấu này quy tụ 5 đội tuyển xuất sắc nhất tới từ Việt Nam, Thái Lan, Philippines, Indonesia và Singapore/Malaysia.

King of SEA - gi.#x1EA3;i đ.#x1EA5;u Li.#xEA;n Minh Huy.#x1EC1;n Tho.#x1EA1;i đ.#x1EB7;c bi.#x1EC7;t l.#x1EA7;n đ.#x1EA7;u ti.#xEA;n xu.#x1EA5;t hi.#x1EC7;n.

King of SEA - giải đấu Liên Minh Huyền Thoại đặc biệt lần đầu tiên xuất hiện.

Tiêu chí lựa chọn của ban tổ chức giải King of SEA cũng khá "đơn giản", chỉ cần đội tuyển đó đang sở hữu thứ hạng cao tại giải đấu quốc nội và có được màn trình diễn ấn tượng trong vòng đấu gần nhất là sẽ được mời tham dự.

Thể thức

- Các đội được bốc thăm chia cặp ngẫu nhiên

- Tất cả các trận diễn ra theo thể thức Bo5

- Đội thắng sẽ tiếp tục thi đấu cho đến khi bị loại

- Đội bị loại sẽ không được tham gia vòng kế tiếp (ví dụ: Boba Marines thua ở vòng 1 thì không được tham gia vòng 2 và sẽ chỉ được trở lại từ vòng 3. Nếu thua vòng 3 thì phải tới vòng 5 mới được thi đấu tiếp…)

- Một vòng kết thúc là khi tất cả đại diện của các khu vực đều đã tham gia (thông thường 1 tuần sẽ đánh hết 1 vòng)

- Chú ý: Các đội được quyền đăng ký đội hình với game thủ chưa đủ tuổi. Game thủ chưa đủ tuổi thi đấu VCS A chính thức vẫn được thi đấu tại King of SEA, với điều kiện là đang không ký hợp đồng với một đội khác.

Xu.#x1EA5;t hi.#x1EC7;n gi.#x1EA3;i đ.#x1EA5;u Li.#xEA;n Minh Huy.#x1EC1;n Tho.#x1EA1;i kh.#x1EE7;ng, th.#x1EAF;ng 1 tr.#x1EAD;n nh.#x1EAD;n ngay 11 tri.#x1EC7;u VNĐ

Phần thưởng

- Thắng một trận Bo5, các đội sẽ được nhận 500 USD (hơn 11 triệu VNĐ)

- Trụ lại càng lâu, phần thưởng càng lớn

Nhận xét

Đây có thể coi là một giải đấu vô cùng thú vị bởi thể thức đặc biệt của mình. Có thể coi King of SEA sẽ chơi theo kiểu "mì ăn liền" và "nhất ăn tất". Cứ mỗi trận thắng tích lũy được, các đội sẽ nhận ngay hơn 11 triệu VNĐ.

Nếu thắng, bạn sẽ được đánh tiếp đến khi nào thua thì thôi. Còn nếu không thua (thắng thông 4 trận), bạn sẽ bỏ túi 2000 USD/vòng (45 triệu VNĐ).

Thời gian thi đấu

- Dự kiến vào thứ tư và thứ năm hàng tuần

- Vòng 1

+ Ngày 12/1 (17h00): Boba Marines vs Bangkok Titans

+ Ngày 13/1: (thắng trận 12/1) vs Kuala Lumpur Hunters

+ Ngày 14/1: (thắng trận 13/1) vs Mineski

Trận đấu mở màn King of SEA là cuộc đọ sức giữa hai kì phùng địch thủ Boba Marines (nhà vô địch Việt Nam) và Bangkok Titans (nhà vô địch Thái Lan). Xét về thực lực, cả hai đều được đánh giá là nhỉnh hơn phần còn lại của khu vực Đông Nam Á. Bất cứ đội nào chiến thắng trong loạt Bo5 đầu tiên này sẽ đứng trước cơ hội rất lớn để ẵm luôn phần thưởng 2000 USD.

VS

VS

Xu.#x1EA5;t hi.#x1EC7;n gi.#x1EA3;i đ.#x1EA5;u Li.#xEA;n Minh Huy.#x1EC1;n Tho.#x1EA1;i kh.#x1EE7;ng, th.#x1EAF;ng 1 tr.#x1EAD;n nh.#x1EAD;n ngay 11 tri.#x1EC7;u VNĐ

Theo nhận xét của chúng tôi, xét về mặt tập thể, Bangkok Titans vẫn được đánh giá nhỉnh hơn so với QTV và các đồng đội một chút. Cơ hội chiến thắng sẽ là 55% - 45% nghiêng về phía đại diện Thái Lan.

Mọi thông tin về giải đấu hấp dẫn này sẽ liên tục được chúng tôi cập nhật, mong các bạn chú ý đón xem.

Hậu trường siêu nhí nhố về dàn sao Liên Minh Huyền Thoại SKT T1 nghịch ngợm ảo thuật

Xem tiếp

loading...