Liên hệ quảng cáo: girlxinh9.com@gmail.com

Zidane: 'Real sẽ chơi tấn công với bộ ba BBC'

Tân HLV của Real Madrid đã có buổi họp báo đầu tiên vào tối 5/1, đặt mục tiêu sẽ giành mọi danh hiệu có thể trong mùa này.

Real sẽ thay đổi như thế nào dưới triều đại của Zinedine Zidane là điều được nhiều người quan tâm. Cựu danh thủ không ngại chia sẻ về sự khác biệt giữa ông và người tiền nhiệm Rafa Benitez: "Tôi sẽ cố gắng có mối quan hệ cá nhân với các cầu thủ và áp dụng lối chơi tấn công. Tôi vẫn sẽ giữ phong cách huấn luyện của mình, cố gắng để các cầu thủ cảm thấy thoải mái trên sân. Tôi không muốn so sánh với những HLV khác. Điều tôi cần làm là trở thành mẫu HLV tôi mong muốn. Phải là Zidane".

zidane-real-se-choi-tan-cong-voi-bo-ba-bbc

Zidane trong buổi họp báo hôm 5/1. Ảnh: Reuters.

Zidane cho biết hiện có hợp đồng hai năm rưỡi với Real nhưng ông chưa bàn thảo với ban lãnh đạo về bản hợp đồng dành cho HLV trưởng đội một. Nhà cầm quân người Pháp sẽ sử dụng đội ngũ huấn luyện làm việc chung ở đội trẻ Castilla.

"Tôi sẽ luôn sử dụng hàng tấn công với bộ ba BBC (Benzema, Bale và Ronaldo). Đây là ý tưởng rất rõ ràng", HLV 43 tuổi khẳng định. "Tôi muốn mang lại bóng đá hứng khởi mà CLB luôn luôn có. Mục tiêu của chúng tôi luôn là giành chiến thắng. Real còn hai đấu trường có thể đoạt Cup và toàn đội sẽ nỗ lực để hoàn thành mục tiêu vào cuối mùa".

Cựu danh thủ người Pháp cũng tiết lộ ông chỉ mới được đề nghị công việc vào hôm 5/1 và ngay lập tức đồng ý. 

"Tôi đang có cảm giác rất tốt, đầy động lực phấn đấu. Đây là một thử thách rất lớn nhưng tôi đã sẵn sàng. Điều duy nhất mà tôi muốn là cùng đội bóng này giành danh hiệu", Zidane tự tin.

Doanh Doanh

Xem tiếp

loading...