Liên hệ quảng cáo: girlxinh9.com@gmail.com

Cô nữ sinh Hàng không sở hữu vẻ đẹp đúng chuẩn sexy "da nâu, môi dày"

Chắc chắn, bạn sẽ phải thừa nhận: vẻ sexy với nước da nâu giòn, môi dày và phong cách cực kỳ tự tin của Ngọc Mint - dễ khiến bất cứ ai "đổ rầm" ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Cô nữ sinh Hàng không sở hữu vẻ đẹp đúng chuẩn sexy da nâu, môi dày - Ảnh 16.

Khi bài viết về loạt các cô nàng hot nhất Học viện hàng không lên sóng, có lẽ Bảo Ngọc (Ngọc Mint) là cái tên được đem ra bàn luận nhiều nhất. Trong khi các cô gái khác đều được khen xinh đồng đều, thì Bảo Ngọc lại là trường hợp "được lòng người này, mất lòng người kia" vì sở hữu ngoại hình khá lạ so với các hotgirl hiện nay. Với những ai thích nét đẹp cá tính, sexy, hoang dại ấn tượng, thì Bảo Ngọc thật phù hợp. Nhưng với những ai yêu mến vẻ đẹp nhã nhặn, ngọt ngào kiểu hotgirl cách đây vài năm, hẳn sẽ phải nhiu mày.... chưa quen.
Ấn tượng đầu tiên khi tôi gặp Ngọc ngoài đời, là cái suy nghĩ mà có lẽ ai cũng mong muốn được có: "Chà, ngoài đời không khác gì trong hình lắm nhỉ?". Tức là cái vẻ đẹp đó rất thật, rất ấn tượng, rất... trước sau như một, và cũng rất nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Như mặc kệ tất cả, mặc kệ việc vẻ ngoài của mình có được lòng ai hay không, Bảo Ngọc vẫn tự tin đi theo phong cách mà mình đã chọn, bởi đó là bản thân và cá tính riêng của cô.

Xin chào Ngọc Mint. Mình hơi thắc mắc một chút, tính cách của bạn có "dữ dội" như ngoại hình không?
Theo lời những người bạn mình nói thì tính mình nhiệt tình, hoạt náo, cũng hơi bị "tính con trai" xíu. Nhưng với người lạ thì lại ít nói, ngại bắt chuyện nên thành ra hay bị kêu là "chảnh" haha.
Tại sao lại là "Quản trị kinh doanh chuyên ngành Quản trị Vận Tải Hàng Không - khoa Vận Tải " mà không phải tiếp viên hàng không?
Hiện tại thì mình đang theo học ngành Quản trị kinh doanh chuyên ngành Quản trị Vận Tải Hàng Không - khoa Vận Tải tại trường. Nói đến Hàng Không là các bạn thế nào cũng nghĩ ngay đến tiếp viên hay phi công, nhưng thật ra hàng không là ngành dịch vụ - vận tải có rất nhiều bộ phận khác nhau, từ khu vực mặt đất đến cảng hàng không cho đến khu vực không lưu, quản lí bay. Tất cả đều cùng mục đích phục vụ và đảm bảo an toàn bay cho hành khách và vận chuyển hàng hoá.
Mình thì thích Hàng không từ bé nên muốn tìm hiểu thêm nhiều hơn về hàng không. Vì thế, mình đã chọn học ngành quản trị vận tải. Sau này ra trường, mình có thể làm việc tại cảng hàng không hoặc bộ phận mặt đấ. Lúc đó nếu thích thì thử sức làm tiếp viên cũng chưa muộn mà.
Cô nữ sinh Hàng không sở hữu vẻ đẹp đúng chuẩn sexy da nâu, môi dày - Ảnh 3.
Cô nữ sinh Hàng không sở hữu vẻ đẹp đúng chuẩn sexy da nâu, môi dày - Ảnh 4.
Con gái mà học Hàng không thì có cực không?
Cũng cực, nhưng vui nhiều hơn. Đi học được gặp bạn bè, được tìm hiểu thêm nhiều về các chuyên môn hàng không. Gần đây nhất mình được trường tổ chức cho đi học khoá học thực tế ở sân bay Cam Ranh. Khóa học quả thật thú vị khi mình được trực tiếp học hỏi và trao đổi kinh nghiệm với các anh chị đã và đang làm việc tại Cảng Hàng Không, từ công việc ở mặt đất đến những việc ở bộ phận không lưu. Nhờ đó mới hiểu hơn về ngành Hàng Không không hề đơn giản và dễ như mọi người vẫn nghĩ.
Cô nữ sinh Hàng không sở hữu vẻ đẹp đúng chuẩn sexy da nâu, môi dày - Ảnh 5.
Cô nữ sinh Hàng không sở hữu vẻ đẹp đúng chuẩn sexy da nâu, môi dày - Ảnh 6.
Cảm giác học trong 1 ngôi trường có rất nhiều cô gái xinh đẹp như thế nào? Có xảy ra tình trạng tị nạnh, ghen tị... lẫn nhau không?
Đúng là trường mình có rất nhiều cô gái xinh đẹp. Mình cũng khá là hãnh diện vì được hưởng ké tiếng thơm (haha). Thật ra thì việc gặp những cô gái đẹp mỗi ngày giống như một niềm cảm hứng vậy. Kiểu như thấy cái đẹp thì ai cũng yêu đời hơn, vui vẻ hơn. Nhiều khi nhờ có bạn bè là các cô nàng xinh đẹp bên cạnh mà mình còn đẹp ra thêm.
Cô nữ sinh Hàng không sở hữu vẻ đẹp đúng chuẩn sexy da nâu, môi dày - Ảnh 7.
Cô nữ sinh Hàng không sở hữu vẻ đẹp đúng chuẩn sexy da nâu, môi dày - Ảnh 8.
Có thể thấy rõ, ngoại hình của Ngọc rất khác biệt so với các hot girl khác, khi sở hữu làn da nâu khỏe khoắn, môi dày quyến rũ và phong cách make up ấn tượng. Ngọc bắt đầu đi theo phong cách này từ lúc nào?
Mỗi người đều có 1 vẻ đẹp khác nhau, thế mạnh khác nhau và tất nhiên, cái nhìn về chuẩn vẻ đẹp cũng khác nhau. Con gái mà, ai cũng muốn mình được xinh đẹp trong mắt người khác. Nhưng quan trọng nhất là phải cảm thấy tự tin với chính mình.
Với ngoại hình và phong cách hiện nay, mình cảm thấy rất hài lòng, thoải mái. Nó được định hình rất tự nhiên, qua thời gian, chứ không theo 1 khuôn mẫu nào hết. Có lẽ bản thân mình cực kì thích đi biển nên từ đó cũng thích luôn da nâu. Theo mình thì da trắng da nâu da nào cũng đẹp, miễn là biết cách chăm sóc làn da của mình.
Cô nữ sinh Hàng không sở hữu vẻ đẹp đúng chuẩn sexy da nâu, môi dày - Ảnh 9.
Cô nữ sinh Hàng không sở hữu vẻ đẹp đúng chuẩn sexy da nâu, môi dày - Ảnh 10.
Bí quyết giữ da, giữ dáng của Ngọc là gì?
Cũng không có gì đặc biệt. Mình rất siêng dùng lotion buổi tối để da không bị khô. Về ăn uống thì mình ăn tẹt ga vì cảm thấy cơ thể vẫn còn khá ốm nhom. Theo mình thì con gái nên đầy đặn, có da có thịt một chút thì mới đẹp. Mình không theo đuổi mốt mình dây.
Cô nữ sinh Hàng không sở hữu vẻ đẹp đúng chuẩn sexy da nâu, môi dày - Ảnh 11.
Cô nữ sinh Hàng không sở hữu vẻ đẹp đúng chuẩn sexy da nâu, môi dày - Ảnh 12.
Gần đây có thấy Ngọc tham gia đóng MV và nhận được rất nhiều sự chú ý. Trước đó, Ngọc cũng là gương mặt quen thuộc trong "Cô giáo Khánh". Vậy sau này, Ngọc có dự định theo đuổi con đường nghệ thuật?
Đúng là trước giờ Ngọc có bỏ túi cho mình được kha khá 1 số MV (Oh my chuối - Sỹ Thanh; Mình Yêu Từ Bao Giờ - Miu Lê; Sau Giờ Về - Phạm Hồng Phước; Quên Anh Là Điều Em Không Thể - Lương Minh Trang). Ngọc tham gia với suy nghĩ, mình còn trẻ, cơ hội đến thì hết mình thử sức thôi chứ không sau này lại tiếc.
Ngay từ đầu, Ngọc không xác định theo nghệ thuật đâu, nhưng mọi thứ như một cái duyên. Lúc Ngọc còn học lớp 11, có đi theo cổ vũ bạn trong 1 cuộc thi âm nhạc. Sau đó được một chị phóng viên xin số điện thoại, rồi từ đó bỗng dưng hay được mời đi casting. Nhưng lúc đó còn nhát lắm nên từ chối hết.
Sitcom Cô giáo Khánh đến rất tình cờ, khi vào dịp 20/11, cả nhóm bạn của Ngọc dự định làm clip tặng thầy cô. Ai dè được yêu thích rất nhiều. Cho nên có thể nói, "Cô giáo Khánh" chính là cơ hội cho Ngọc được đặt chân vào nghệ thuật.
Ngọc xác định, mình còn trẻ mà, dù việc học là chính, Hàng không vẫn là ước mơ, nhưng khi có cơ hội thử sức nghệ thuật, thì Ngọc vẫn hết mình.
Cô nữ sinh Hàng không sở hữu vẻ đẹp đúng chuẩn sexy da nâu, môi dày - Ảnh 13.
Cô nữ sinh Hàng không sở hữu vẻ đẹp đúng chuẩn sexy da nâu, môi dày - Ảnh 14.
Hình mẫu phụ nữ lý tưởng mà Ngọc hướng đến trong tương lai là gì?
Thực ra mình đang không có hoặc vẫn chưa tìm được hình mẫu nào để hướng đến cả. Theo mình, lý tưởng hay không là do ở người cảm nhận, mà mỗi người lại có mỗi cách cảm nhận khác nhau, có nhân sinh quan khác nhau.
Riêng mình thấy, lý tưởng nhất vẫn là phụ nữ phải biết chăm sóc bản thân, luôn tự tin, tự chủ độc lập trong mọi tình huống. Phụ nữ hiện đại nên chủ động, chứ đừng phụ thuộc.
Điều điên rồ nhất mà Ngọc từng làm nhưng không hối hận?
Chủ động hôn chàng trai mình thích trước mặt nhiều người. (cười). Không biết lúc đó nghĩ gì mà bạo dạn vậy, nhưng không thấy hối hận tí nào.
Cô nữ sinh Hàng không sở hữu vẻ đẹp đúng chuẩn sexy da nâu, môi dày - Ảnh 15.
Cô nữ sinh Hàng không sở hữu vẻ đẹp đúng chuẩn sexy da nâu, môi dày - Ảnh 16.
Vậy còn điều điên rồ nào chưa làm nhưng nhất định phải làm một lần trong đời?
Bay sang Mỹ, rồi bất ngờ gõ cửa trong đêm nhà bác và 1 đứa bạn thân, bằng tiền tự mình kiếm được.
Cô nữ sinh Hàng không sở hữu vẻ đẹp đúng chuẩn sexy da nâu, môi dày - Ảnh 17.
Xin cảm ơn Bảo Ngọc và chúc bạn sớm đạt được những gì mình muốn.

Theo P; Ảnh: Vivian / Trí Thức Trẻ

Xem tiếp

loading...