Liên hệ quảng cáo: girlxinh9.com@gmail.com

Giảm cân quá nhanh, cô gái này bị giữ lại sân bay vì quá khác trong CMND

Lại thêm một trường hợp giảm cân nữa giúp các cô gái tin rằng: Không có gì là không thể!


Nhìn ngoại hình hiện tại của cô gái trẻ có tên Trần Thu Lan (sinh năm 1998) này, ít ai có thể ngờ rằng, cách đây chỉ 6 tháng, cô đã sở hữu cân nặng lên đến 98kg. Cùng chiều cao khủng 1m78, thân hình của Thu Lan khi đó có phần khá nặng nề.


Ngoại hình khi nặng 98kg của Thu Lan.

Trước những bất tiện trong sinh hoạt và cả tự ti về ngoại hình, Thu Lan đã quyết tâm giảm cân, chỉ để tự tin hơn trong cuộc sống. Thu Lan bắt đầu tìm đến phòng tập gym, chăm chỉ tập 5-6 buổi/tuần, squat 4 lần/ tuần, mỗi lần 26 cái, gập bụng 4 lần/ tuần mỗi lần 15 cái và hàng loạt các bài tập khác dành riêng cho các bộ phận khác trên cơ thể.
Song song với giảm cân, Thu Lan còn tìm đến một chế độ ăn uống hợp lý. Cô tiết lộ mình từng dùng nước chanh để mong giảm cân nhanh hơn. Nhưng sau đó, cô trung thành với việc kết hợp ăn hoa quả, uống nước ép và nhiều rau để cơ thể không bị hao hụt năng lượng quá nhanh.Giờ đây, cô gái trẻ đã sở hữu một cân nặng vô cùng lý tưởng. Chỉ trong 6 tháng, cô đã giảm được 31kg và cân nặng vẫn đang dần giảm xuống dựa vào quá trình tập luyện. Thu Lan chia sẻ, ngoại hình mới này đã mang lại cho cô sự tự tin trong cuộc sống. Nhưng đáng nhớ nhất là việc cô từng bị giữ lại sân bay, không được về nước trong 1 lần đi du lịch vì ảnh chứng minh thư và ảnh hộ chiếu hoàn toàn khác trước đây. Sau kỷ niệm "nhớ đời" này, Thu Lan cũng dành lời khuyên cho những ai đang cố gắng giảm cân, "lột xác", đó là hãy nhớ... đi làm lại chứng minh thư, hộ chiếu và các giấy tờ cá nhân.

   
Ngoại hình xinh xắn hiện tại của Thu Lan.

Xem tiếp

loading...