Liên hệ quảng cáo: girlxinh9.com@gmail.com

Couple sexy - Phong cách gợi cảm giới trẻ mê mệt

Concept chụp nude không còn xa lạ với nhiếp ảnh Việt Nam. Nói đến nhiếp ảnh ta không thể không nói đến một thể loại ảnh đầy cuốn hút nhưng vẫn chưa được xã hội Việt Nam công nhận , đó là ảnh khỏa thân hay còn gọi là ảnh Nude. Mới đây, NAG (nhiếp ảnh giaHiến Đặng đã tung ra bộ COUPLE SEXY nóng bỏng.
Chia sẻ với B&R, NAG cho biết : “ Ý tưởng của bộ ảnh này đến từ vấn đề đang được nhiều người quan tâm đó là giới tính thứ ba. Với thông điệp giới tính không chỉ được quy định bởi thể xác mà nó là sự kết hợp đồng điệu giữa cả thể xác lẫn tâm hồn. Tâm hồn ở đây tôi muốn nói đến chính là tình yêu giữa người với người.
Ai sinh ra cũng như nhau, đều không có quyền lựa chọn giới tính cho riêng mình. Giới tính không chỉ được quy định bởi thể xác mà nó là sự kết hợp đồng điệu giữa cả thể xác lẫn tâm hồn. Tâm hồn ở đây tôi muốn nói đến chính là tình yêu giữa người với người. Tình yêu không có ai có thể định nghĩa được, nó thuộc về cảm xúc.
Ngoài ra, NAG Hiến Đặng còn cho biết : ” Để thực hiện một bộ ảnh nude mang tính chất nghệ thuật đòi hỏi người nhiếp ảnh cần có những góc nhìn và cảm nhận tinh tế, chỉ sai lệch một chút thì bộ ảnh sẽ bị coi là ảnh khiêu dâm hay ảnh sex 
Nude là một thể loại khó trong các thể loại ảnh.
Ở Việt Nam, việc chụp ảnh nude gặp khó vì nhiều vấn đề liên quan đến thuần phong mỹ tục, đến văn hóa truyền thống và những rào cản đạo đức. Những tay máy chụp nude phải âm thầm tác nghiệp trong bí mật, không có sự chuyên nghiệp thực sự. Và các NAG đã phải gắng vượt qua bằng những sáng tạo chỉ riêng có ở Việt Nam.
Phạm Đức Toàn 
Nguồn : wWw.Br-Art.Vn

Xem tiếp

loading...