Liên hệ quảng cáo: girlxinh9.com@gmail.com

Ảnh cưới đổi vai dễ thương của cô dâu chú rể 9X Thái Nguyên

Những hình ảnh hài hước này chắc chắn sẽ là kỉ niệm đáng nhớ cho đám cưới của đôi bạn trẻ Văn Mùi - Nguyễn Hoài diễn ra ngày 30/5 tới đây.

Chủ nhân của bộ ảnh cưới đổi vai trên là “chú rể” Nguyễn Thị Hoài (sinh năm 1994) và “cô dâu” Đặng Văn Mùi (sinh năm 1991). Nguyễn Hoài và Văn Mùi cùng đến từ xã Phúc Trìu (TP. Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên).
Xuất phát từ cuộc nói chuyện tình cờ về vai trò của chồng - vợ trong gia đình, Văn Mùi và Thị Hoài đã đưa tới bộ ảnh cưới độc đáo.
Nguyễn Hoài chia sẻ: “Một lần, 2 vợ chồng mình nói chuyện với nhau. Mình hỏi chồng là mai này ai sẽ quan tâm chăm sóc cho vợ thì chồng mình bảo là chồng sẽ chăm cho vợ đi hết cuộc đời này. Song, mình bảo không phải lúc nào chồng cũng có thể khoẻ mạnh để chăm lo cho vợ được, vậy nên những lúc ốm đau thì vợ chăm chồng nhé.
Đàn ông cũng như phụ nữ không phải lúc nào cũng che chở được cho vợ, cho con. Vòng tuần hoàn rồi con người cũng “sinh - lão - bệnh - tử”. Vì vậy, dù là phái mạnh thì cũng cần được chăm sóc, quan tâm và yêu thương. Những lúc yếu mềm cũng cần được che chở”, chính suy nghĩ của Hoài đã đưa đến ý tưởng bộ ảnh cưới "cô dâu - chú rể" đổi vai.
Văn Mùi trở thành "cô dâu" bất đắc dĩ khi lần đầu tiên khoác lên mình bộ đồ cô dâu với đầy họa tiết. Tuy nhiên, anh cho biết lúc chụp hình anh không hề cảm thấy ngại ngùng hay một chút ngượng nghịu. Thay vào đó, cô gắng nhập tâm đề bản thân “hóa thân” cô dâu một cách trọn vẹn nhất.
“Mới mặc váy xong chồng mình tỏ ra rất vui. Chắc do có cảm giác được vợ mình che chở, yêu thương chứ không phải lúc nào cũng là phái mạnh mà vì thế, anh ấy không ngại khi tạo ra nhiều điều bộ nũng nịu, làm duyên”, Nguyễn Hoài tiếp lời cho chồng.
Yêu nhau đến nay đã được hơn 1 năm, Hoài và Mùi cũng có những lúc cãi vã, giận hờn. Song để đến bến bờ cuối cùng, cả hai luôn cùng nhau lắng nghe, thấu hiểu và tôn trọng trong mọi chuyện.
Chia sẻ về bí quyết “giữ lửa” trong tình yêu của mình, cặp đôi bộc bạch: “Chúng mình biết rõ tính tình, sở thích, từng ưu và nhược điểm của nhau  vì vậy càng hiểu nhau hơn hơn. Những chuyện cãi vã cũng vì vậy cũng không xảy ra nhiều. Tuy nhiên, chúng mình luôn suy nghĩ rằng, cặp đôi nào cũng vậy, khi đã đi đến một tình yêu, xác định đến bên nhau thì không nên đề cao quá cái tôi của bản thân quá nhiều”.
Đám cưới của đôi bạn trẻ Văn Mùi – Nguyễn Hoài sẽ diễn ra ngày 30/5 tới đây.

Xem tiếp

loading...