Liên hệ quảng cáo: girlxinh9.com@gmail.com

Trọn bộ ảnh cưới nude của cặp đôi Đà Nẵng

Bộ ảnh từng bị cộng đồng mạng "ném đá" đã cho ra mắt đầy đủ.


Cách đây không lâu (26/4), cộng đồng mạng Việt được một phen xôn xao trước bộ ảnh cưới nude được chụp tại biển Sơn Trà (Đà Nẵng).


Những hình ảnh hậu trường của bộ ảnh cưới nude gây xôn xao dân mạng

Trong ảnh, cô dâu, chú rể nude toàn thân, chỉ dùng một mảnh vải mỏng che đi những phần nhạy cảm trên cơ thể. Cách tạo dáng của cặp đôi cũng khá táo bạo, cho ra những “shoot hình” khiến người nhìn phải “đỏ mặt”.

Sau khi những hình ảnh hậu trường chụp ảnh cưới nude được đăng tải, cặp đôi nhận phải không ít “gạch đá” của dư luận. Hầu hết đều cho rằng, bộ ảnh quá dung tục và phản cảm, chưa kể, đây là ảnh cưới, vốn dĩ cần sự lịch sự, sang trọng.
Tuy nhiên, vẫn có một vài ý kiến khen ngợi bộ ảnh phá cách, có tính nghệ thuật cao. Chỉ riêng cô dâu, chú rể không hề lên tiếng về bộ ảnh cũng như phản ứng của cộng đồng mạng.


Và đây là những hình ảnh đã qua chỉnh sửa

Hôm nay, trên Facebook cá nhân T.N – người thực hiện bộ ảnh này đã chia sẻ trọn bộ ảnh cưới theo phong cách nude gây chú ý với cộng đồng mạng.

Từng khẳng định những hình ảnh bị “ném đá” trước đó chỉ là ảnh hậu trường nên còn thô và vụng về, nhiếp ảnh T.N sau khi đăng trọn bộ ảnh đã chỉnh sửa kỹ càng chia sẻ:

“Khi đăng trọn bộ ảnh, tôi đọc được nhiều bình luận tích cực và nhận được một số cuộc gọi khen ngợi bộ ảnh có tính nghệ thuật, không bị phô. Qua đây, tôi cũng muốn nhắn nhủ đến cộng đồng mạng rằng, nhiếp ảnh nói chung và ảnh nude nói riêng thực chất là một nhánh phản ánh cuộc sống thực tế. Sự phóng khoáng và phá cách trong nghệ thuật cho thấy cuộc sống đang hướng đến sự tự do, cả về thể xác lẫn tâm hồn. Nếu cứ mãi theo lối mòn, thực hiện những bộ ảnh theo phong cách truyền thống thì nghệ thuật khó có thể trưởng thành được”.


Cặp đôi quyết định chụp ảnh cưới nude để lưu giữ lại hình xăm trên cơ thể...

... bởi cả hai đều làm trong giới “tattoo” (xăm hình)
 
Cô dâu táo bạo nude toàn thân...
 
... cùng chú rể tạo dáng trong rừng rú
 
Cả hai không ngại ghi lại những khoảnh khắc thân mật
   
Bộ ảnh hoàn chỉnh sau khi được chỉnh sửa kỹ càng đã trở nên rõ nét hơn

Tuy nhiên, độ táo bạo của nó thì vẫn gây ra nhiều tranh cãi
 
Không phải ai cũng có thể xem đây là những tác phẩm nghệ thuật phá cách

Bộ ảnh cưới một lần nữa thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Xem tiếp

loading...