Liên hệ quảng cáo: girlxinh9.com@gmail.com

Native | Trọng VũSau 2 ngày liên hệ với nhiếp ảnh gia Trọng Vũ, phóng viên bên B&R chúng tôi rất vui mừng khi sắp xếp được lịch hẹn và có cuộc trò chuyện cùng với anh. Lý do đưa B&R đến với cuộc phỏng vấn ngày hôm nay chính là việc bộ ảnh về 2 cô gái thổ dân đang rất hot trong Group B&R. Bộ ảnh này hiện đang rất được dư luận quan tâm và theo dõi. Chắc hẳn các bạn cũng đang có nhiều thắc mắc chưa có câu trả lời xung quanh bộ ảnh này.

Bộ ảnh Thổ Dân của Trọng Vũ hiện đang nhận được nhiều sự quan tâm của member trong group B&R


PV B&R: Chào Trọng Vũ. Trước khi đi vào chủ đề chính, Vũ có thể cho đọc giả biết một vài thông tin cá nhân về bản thân được không?


Trọng Vũ: Mình hiện tại là freelancer, chuyên chụp fashion, event, wedding. Mình hoạt động trong nghề được 4 năm nay rồi.


PV B&R: Một freelancer như Vũ chắc hẳn gặp không ít khó khăn trong vấn đề tìm được 1 mẫu ruột phải không? Vì đây là vấn đề liên quan ít nhiều tới thu nhập cũng như sự ổn định của công việc.


Trọng Vũ: Vâng. Thật sự là như vậy. Có 2 vấn đề chi phối.

  • Một là mỗi ý tưởng, mỗi concept khác nhau nên phải tìm được model có gương mặt và biểu cảm phù hợp với concept .
  • Hai là sự thay đổi model cũng là 1 cảm giác mới lạ khác để thử thách khả năng sáng tạo nhằm đạt được 1 tầm cao mới trong lĩnh vực nhiếp ảnh, nói như vậy không có nghĩa là mình “thấy trăng quên đèn” hay ý gì khác mà đó hầu như là căn bệnh chung của những người làm nghề này.
PV B&R: Gần đây Trọng có thực hiện 1 bộ ảnh và đã chia sẻ nó trong Group của B&R. Lấy chủ đề chính là thổ dân và được dư luận rất quan tâm. Trọng cảm nhận thế nào về vấn đề này?


Trọng Vũ: Đầu tiên là mình xin gửi lời cảm ơn tới độc giả và admin B&R đã đón nhận bộ ảnh của mình một cách nồng nhiệt ngoài sự mong đợi của mình. Đây là điều khích lệ nhưng cũng là một áp lực cho những bộ ảnh về sau của mình ?


PV B&R: (Cười) Có lẽ đây là tâm lý chung của đa số người làm nghệ thuật.


Trọng Vũ: Đây là 1 bộ ảnh bán nude. Nude và bán nude là thể loại mình đang theo đuổi trong năm nay. Tuy chụp thể loại này chưa lâu nhưng mình thấy thật khó để mọi người đón nhận một cách mở lòng ra, ranh giới giữa nghệ thuật và tục tĩu chỉ trong gang tấc. Mình luôn luôn lắng nghe ý kiến phản hồi của mọi người và mọi tầng lớp để mong đóng góp thêm cho xã hội nhiều bộ ảnh như thế này.
Mình đặt tên bộ ảnh này là “Native”

PV B&R: “Native” – Thổ Dân. Bộ ảnh này được Vũ lên ý tưởng và thực hiện trong thời gian bao lâu?


Trọng Vũ: Mình lên dự án 1 tuần và tìm trang phục mất thêm 1 tuần nữa.


PV B&R: Vậy là Vũ mất hơn 2 tuần để thực hiện bộ ảnh này. Không biết Vũ và 2 model tham gia dự án lần này đã làm việc với nhau được bao lâu rồi?


Trọng Vũ: Lần đầu tiên mình được làm việc với 2 model này. Vy là cô gái giỏi giang hiện đang làm Manager tại Ivy Star Entertaiment, còn Tina là 1 DJ có tiếng trong giới. Makeup là Hồ Linh, cũng là vợ của mình.

PV B&R. Ồ . Vậy đây là 2 model đã có kinh nghiệm trong nghề. Quả là 1 bộ ảnh được đầu tư rất công phu. Vậy dự án lần này được Vũ lấy ý tưởng từ đâu? Và sắp tới Vũ có dự án mới nào không?


Trọng Vũ: Ý tưởng này mình cũng đã ấp ủ từ lâu vì sự thật mình được tặng 2 chiếc nón thổ dân từ 1 người anh xa xứ. Khi gặp 2 model trên thì mình nghĩ đây là thời điểm thích hợp để thực hiện dự án vì ý tưởng của hai bên khá là hợp nhau.


Do công việc mưu sinh chính của mình là event và fashion nên mình ưu tiên trước. Mình có khá nhiều dự án nhưng chỉ mới là ý tưởng thôi, rất mong sẽ sớm trình làng cho mọi người dịp sớm nhất có thể.


PV B&R: Nhân vật mà 2 model hóa thân, phải chăng là những cô gái thổ dân da đỏ, hoang dại và đầy sức sống?


Trọng Vũ: Vâng, hai cô gái hoang dại, tràn đầy sức sống, mạnh mẽ và nhất là quyến rũ là chủ đề chính của bộ ảnh mình thực hiện.

PV B&R: Thêm 1 câu hỏi nữa. Mong muốn lớn nhất mà Trọng Vũ muốn người xem nhận ra và hiểu được ở đây là gì thông qua hình ảnh của 2 cô gái xinh đẹp, quyến rũ này?


Trọng Vũ: Chỉ đơn giản nghệ thuật là bao la; nên mọi người hãy đón nhận một cách cởi mở nhất có thể! Trong tận tâm của mỗi photo thì đều mong muốn đóng góp cho ngành nhiếp ảnh nói riêng và ngành nghệ thuật nước nhà nói chung. Chúng tôi luôn lắng nghe và tiếp thu mọi ý kiến của quý đọc giả. Đây cũng là thước đo giúp chúng tôi biết rằng đã là đúng điểm dừng hay là bị xa đà quá mức.


PV B&R: Mình thấy Vũ là một người rất có tâm với nghề. Mong muốn của Vũ cũng là mong muốn của mình và tất cả các anh, chị, em đang hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật.


Chúc Vũ sẽ ngày càng tiến xa hơn nữa trên con đường nghệ thuật. Rất cảm ơn Trọng đã bớt chút thời gian tham gia buổi phỏng vấn của B&R. Hy vọng 1 ngày gần nhất B&R lại có dịp đc trò chuyên thêm với Vũ, không chỉ là về công việc.


Trọng Vũ: Chúc cho Group B&R ngày càng phát triển và càng nhiều bài đăng chất lượng để đó là kim chỉ nam định hướng cho bản thân mình và nhiều photo khác. Thân chào ?


Cùng xem qua bộ ảnh “NATIVE -THỔ DÂN” của Trọng Vũ
Vui lòng ghi nguồn


www.Br-Art.vn

Xem tiếp

loading...