Liên hệ quảng cáo: girlxinh9.com@gmail.com

TRẦN KHÁNH LINH – CÔ BÉ ĐAM MÊ CHỤP ẢNH BẰNG ĐIỆN THOẠI


Một bộ ảnh khá đặc biệt của một tác giả nữ, và bộ ảnh lại càng đặc biệt hơn khi Trần Khánh Linh – cô nhiếp ảnh gia này thực hiện chúng chỉ bằng điện thoại. Với “bộ Gear” Iphone 5s và phần mềm chỉnh sửa ảnh VSCOcam, “Cô gái váy trắng” bỗng trở nên đẹp hơn, một album không hề thua kém DSLR.
Trần Khánh Linh là một cô bé xinh xắn sinh năm 1999. Hiện đang theo học trường THPT Đào Duy Từ Thanh Hóa.


Có lẽ cô bé cũng vừa mới qua kì thi học kì 2 cấp 3, cùng với những hình ảnh áo dài vô cùng xinh xắn cùng bạn bè
Khi phóng viên của B&R qua thăm tường nhà của Linh đã rất bất ngờ khi trên tường nhà của cô bé này tràn ngập những hình ảnh từ điện thoại đã qua chỉnh sửa màu đặc trưng của VSCOcam, có lẽ đây là một tín đồ thực sự của VSCOcam. Tuy chỉ là những hình ảnh bằng điện thoại, nhưng trong ảnh cũng đã thấy được niềm đam mê chụp ảnh và có một phong cách riêng của Linh.

Một bụi hoa giấy đang được các bạn của cô “săn đón – hỏi han” khi xem qua ảnh của Linh

Mẫu “ruột” Đinh Hà của Linh có lẽ đã diễn suất “chuẩn” hơn khi qua hẳn 2 bộ ảnh và đều được Linh thực hiện bằng điện thoại.


Ngoài mẫu, Linh cũng chụp thêm những đồ vật bằng chiếc điện thoại của mình.


Phong cách cũng rất riêng

Góc chụp cũng rất độc đáo.


Một cô gái biết kết hợp nắng vào trong ảnh, biết sử dụng chiếc camera của mình một cách nhuần nhuyễn, biết kết hợp góc chụp…và mới chỉ sinh năm 1999 đã khiến B&R rất cảm phục. Chúc em luôn theo đuổi được con đường mơ ước của em.

Xem tiếp

loading...