Liên hệ quảng cáo: girlxinh9.com@gmail.com

Chân Dung Hotgirl Linh NaNa Đường Dây Sex Tour 14.000 Đô

Trong đường dây mại dâm cao cấp do tú bà kiêm quản lý tại nhiều quán bar vũ trường sang chảnh bậc nhất tại TPHCM vừa bị bắt giữ có hai người đẹp LTT ( 29 tuổi, quê Quảng Ninh) và một hotgirl tự phong có tên họ đầy đủ là HTTL (25 tuổi, quê An Giang, hiện đang tạm trú tại P7, Q5, TPHCM).

Trả lời phỏng vấn báo chí, LTT luôn tỏ vẻ yêu nghệ thuật, sẵn sàng dừng tất cả các lời mời trình diễn catwalk để rèn năng lực diễn xuất trước khi tham gia một số bộ phim truyền hình. Cách trả lời đầy ” nhiệt huyết, quyết liệt” đã khiến không ít khán giả “hâm mộ” và đánh giá cao người đẹp này. Nhất là khi chân dài từng đăng quang ngôi vị á khôi trong một cuộc thi hoa khôi khá uy tín.

Vì thế, thông tin chân dài gốc QN, LTT bán dâm, thuộc đường dây mại dâm của tú bà NĐTL bị phanh phui, khiến không ít khán giả, thành viên facebook của chính chân dài này bức xúc.

Linh NaNa tên thật là Huỳnh Thị Thuỳ Linh. Người đẹp sinh năm 1992 có sở thích mua sắm, đi du lịch đến nhiều miền đất trên thế giới. Vì thế, Linh NaNa ước mơ có điều kiện tốt nhất để thực hiện những sở thích bản thân.

Sở hữu vẻ đẹp gợi cảm cùng thân hình chuẩn, hiện Linh NaNa đang là người mẫu ảnh (phần lớn là bikini) khá đắt show tại Sài Thành. Biết đâu đấy, sắp tới đây các game thủ Việt sẽ được chiêm ngưỡng vẻ nóng bỏng của Linh NaNa với tư cách là một người đại diện cho một sản phẩm Game online.

Vẻ nóng bỏng của Linh NaNa:
Xem tiếp

loading...