Liên hệ quảng cáo: girlxinh9.com@gmail.com

Nơi Hàng Nghàn Phụ Nữ Trả Tiền Để Được Sex

Một Nghiên Cứu Mới Đây Cho Thấy Việc Trả Tiền Cho Các "Trai Bao" Để Được Sex Đang Là Trào Lưu Mới Của Phụ Nữ Anh Hiện Đại Bởi Họ Luôn Quá Bận Rộn Với Những Mối Quan Hệ Thường Nhật.


Giống như những người đàn ông mua dâm, phụ nữ cũng sẵn sàng trả tiền "bạn đồng hành" cho những khoảng thời gian "mây mưa".
Còn được gọi dưới cái tên "trải nghiệm bạn trai", các nữ khách hàng sẽ hẹn một bữa ăn với "trai làng chơi" tại nhà hàng, sau đó được mát xa và cuối cùng là những giờ phút vui vẻ.
Số nam giới được trả tiền để quan hệ với phụ nữ tại Anh trong 5 năm qua đã tăng gấp 3 lần, đạt con số tổng cộng 15.000 người.
Nghiên cứu trên được tiến hành bởi Tiến sĩ Sarah Kingston thuộc Đại học Lancaster và Tiến sĩ Natalie Hammond, Đại học Manchester Metropolitan. Họ hứa hẹn đây sẽ là nghiên cứu chi tiết nhất về chủ đề luôn là góc khuất tại Anh nhiều năm qua.
Nghiên cứu bước đầu cho thấy con số kỷ lục về những phụ nữ trả tiền để được sex nằm ở mọi lứa tuổi và địa vị xã hội. Dù vậy, số phụ nữ này tập trung quanh độ tuổi 30-40.
Nghiên cứu cũng cho thấy nhiều phụ nữ trả tiền để được sex đang sống độc thân nhưng không muốn dành thời gian cho một mối quan hệ nghiêm túc, song cũng có không ít người trong số đó đã có người yêu nhưng vẫn muốn đời sống tình cảm có thêm chút "gia vị".
Với công việc ngày càng bận rộn và viễn thông phát triển, phụ nữ ngày nay thường tìm hiểu và thoả thuận "mây mưa" với các "trai đẹp" qua điện thoại hoặc internet.
Tiến sĩ Kingston nói hiện bà và các cộng sự đang cố gắng khám phá động lực và trải nghiệm nào khiến ngày nay có nhiều phụ nữ có nhu cầu "trai bao" nhiều đến vậy, họ thường mua dâm ở đâu và với ai, cũng như an toàn trong quan hệ tình dục ở mức độ nào.
Theo Depplus

Xem tiếp

loading...